ดราม่าสนั่น! สาว TikTok โพสต์คลิปนั่งบนหลังผู้ชายระหว่างรอรถไฟใต้ดิน

            สาว TikTok รายหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เธอกำลังนั่งอยู่บนหลังของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำท่าคลานสี่ขาอยู่กับพื้นระหว่างรอรถไฟใต้ดิน ซึ่งแรก ๆ คอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ออกไปในเชิงชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ แต่พอเริ่มมีการแชร์ต่อกันไปมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เริ่มมีผู้มาคอมเมนต์ด้วยมุมมองที่ต่างออกไปจนกลายเป็นดราม่าร้อน ๆ บนโลกโซเชียลต่างประเทศ

สาว TikTok

สาว TikTok โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น “อุปกรณ์เสริมสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ คือ เก้าอี้ผู้ชาย”

            สำหรับสาวTikTokรายหนึ่งที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ว่า “@sti1es” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเธอกำลังนั่งอยู่บนหลังของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำท่าคลานสี่ขาอยู่กับพื้น ข่าวเด่น ข่าวร้อน ระหว่างรอรถไฟใต้ดิน พร้อมแคปชั่นแสบ ๆ ว่า “อุปกรณ์เสริมสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ คือ เก้าอี้ผู้ชาย” โดยคลิปของเธอมีผู้เข้าชมกว่า 123,000 ครั้ง ซึ่งแรก ๆ คอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ออกไปในทางหยอกล้อ หรือไม่ก็ชื่นชมความน่ารักของเธอกับคนที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่ม แต่เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อกันเป็นวงกว้างมากขึ้น ก็มีผู้เข้ามาคอมเมนต์ในมุมมองที่ต่างไป บ้างก็ว่าผู้หญิงไม่ควรกดขี่และลดศักดิ์ศรีของผู้ชายในที่สาธารณะแบบนั้น แถมยังอัดคลิปให้คนอื่นดูอีกต่างหาก

ดราม่าสนั่น! สาว TikTok

            อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์เริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังมากขึ้น หลังมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่สาว TikTok รายนี้กำลังถ่ายคลิปบริเวณสถานีรถไฟใต้ดิน Anthony Barajas ดาว Tiktok ที่ถูกยิงจนเสียชีวิตในวัย 19 ปี ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายภาพไว้และนำไปโพสต์ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว ก่อนที่ต่อมาโพสต์ดังกล่าวจะถูกแชร์ต่อโดยผู้ใช้ อินสตาแกรม ที่ชื่อว่า “SubwayCreatures”

สาว TikTok โพสต์คลิปนั่งบนหลังผู้ชาย

ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 2.3 ล้านคน จนเริ่มเป็นกระแสดราม่าว่า ภาพและคลิปดังกล่าวเป็นการ “กดขี่” ผู้ชายอย่างไร้เหตุผล บ้างก็ว่าหญิงสาวคนนี้อาจจ่ายเงินให้กับฝ่ายชายเพื่อถ่ายคลิปไปลง TikTok หวังเรียกกระแสก็เป็นได้ หากอยากพักสมองจากข่าวลองมาเล่นเกม เพลอน ๆ ได้ที่ ufabet1688 แต่สำหรับข่าวสาวTikTokไม่ว่าเจตนาแรกเริ่มของสาว TikTok เจ้าของคลิปนั้นคืออะไรก็ตาม หลายคนก็มองว่า การที่เธอทำแบบนี้กับชายหนุ่มแล้วถ่ายคลิปในที่สาธารณะ แถมยังใช้คำพูดเปรียบเขาเป็นเพียงสิ่งของ ก็ถือว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมอยู่ดี