หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก บนชั้นที่ 32 เฉียดตาย กลายเป็นข่าวเด็ด

              หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก เป็นประเด็นข่าวเด็ดที่ทำให้ผู้คนต่างตั้งคำถามว่าเกิดอะไร กับการกระทำที่หน้าเหลื่อเชื่อ เมื่อหนุ่มคนงานต่างด้าว 2 คนต้องไต่ตึกพร้อมกับโรยเชือกเพื่อทาสีคอนโดที่มีความสูงถึง 32 ชั้น แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับช่างทาสีสองคนนี้ เป็นเหตุการณ์เสี่ยงตายที่หากเขาไม่ทันได้สังเกตแล้วละก็ รับรองได้เลยว่าวันต่อมาเราต้องได้เห็นข่าวช่างทาสีตกตึกตายอย่างแน่นอน เนื่องจากมีมือดีแอบตัดเชือกจนขาด แต่โชคดีที่ทั้งสองคนไหวตัวทันทำให้ไม่เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดเช่นนี้มาก่อน จากประเด็ดนี้ผู้คนต่างตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และคนที่ลงมือก่อเหตุทำเช่นนี้ทำไม เพราะพฤติกรรมแบบนี้ถือว่าเข้าข่ายพยายามฆ่าอย่างเห็นได้ชัด

หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก

ข่าวเด็ด หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก เหตุการณ์ไม่คาดคิดบนคอนโด

                โดยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ข่าวเด่น ข่าวร้อน ทางนิติคอนโดแห่งหนึ่งได้ติดประกาศเตือนว่าจะมีทีมช่างมาทำงานด้านการซ่อมบำรุง ด้วยการทาสีอาคารฝายนอก ให้ลูกบ้านชัดการความเรียบร้อยและระมัดระวังการทำงาน เมื่อสองหนุ่มช่างทาสีมาถึงก็รับคำสั่งและเริ่มดำเนินการทันที โดยติดตั้งอุปกรณ์โรยตัวจากชั้นด่านฟ้า และโรยเชือกลงมาเพื่อทำงาน เมื่อทั้งคู่เริ่มทำงานงานไปสักพัก หนึ่งในช่างทาสีรู้สึกเหมือนกับว่าเชือกของเขากระตุกเหมือนมีคนดึกจึงก้มลงไปดูในขณธที่ตนเองห้อยอยู่นั้น

ข่าวเด็ด หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก

ปรากฏว่าพบมือปริศนาจากชั้น 19 เอื้อมออกมามาหยิบเชือกและตัดเชือกขาดด้วยความรวดเร็ว ตนจึงได้บอกกับเพื่อนว่าเชือกขาด ทำให้ขณธนั้นทั้งคู่เกิดอาการกลัวและทำอะไรต่อไม่ถูก จึงได้ร้องตะโกนให้เจ้าของห้องชั้นที่ตนกำลังทาสีอยู่ช่วยเหลือโดยการขอเดินผ่านห้องเพื่อยกเลิกภารกิจ ทว่า ผู้หญิงคนที่ให้ความช่วยเหลือนั้นก็ได้หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ และเห็นได้ชัดว่าเชือกขาดจริง เธอจึงยอมให้ทั้งสองคนผ่านเข้าห้อง เพียงไม่นานเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ก็กลายเป็นข่าวเด็ดที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวน ตนจึงได้บอกกับเพื่อนว่าเชือกขาด ทำให้ขณะนั้นและข่าวน่าเศร้า ของหญิงผู้โชคร้าย ที่เทอต้องมาเสียชีวิตแบบไม่ตั้งตัว

กลายเป็นข่าวเด็ด หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก

                จากข่าวเด็ดเรื่องนี้ หนุ่มช่างทาสีที่ถูกตัดเชือกจึงได้แจ้งไปยังนิติเพื่อให้จัดการปัญหานี้ ปรากฏว่าคนที่ทำคือหญิงวัย 40 ปี โดยเธอได้อ้างว่าถูกช่างทาสีทั้งสองคนคุกคาม ซึ่งจากเหตุการณ์เขาทั้งสองคนยังลงไปไม่ถึงชั้นที่เธออยู่เสียด้วยซ้ำ สองหนุ่มยืนยันว่าตนเองจะไปแจ้งว่าที่ สภ.ปากเกร็ดในทันที