ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ที่หน้าสนใจเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ของบ้านเมือง

ข่าวเด่น ข่าวดัง ในตอนนี้มีหลายข่าวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข่าวบ้านเมือง ข่าวน้ำท่วมและเหล่าดาราคนดังที่ตกเป็นข่าวดังในตอนนี้ มีทั้งข่าวที่ส่งเสริมให้เรารู้แล้วเป็นปะโยชน์ กับข่างเชิงลบที่รู้ก็เกิดความเครียดและหดหู่ได้ค่ะ แต่มนุษย์ทุกคนเกิดมาต้องมีเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี เกิดขึ้นทั้งนั้น เช่นเดียวกับการอ่านข่าว การเสพข่าว ผู้เสพข่าวเองก็ต้องมีความมั่นใจด้วยว่า เราอ่านข่าวอย่างมีสติ ไม่เชื่อจนเกินไปสะหมด ต้องรู้จักการกรองข่าวด้วยค่ะ  ล้วนมีเรื่องที่เราจำเป็นต้องรู้ไว้เพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ของบ้านเมืองนะค่ะ ว่าแต่จะมีข่าวอะไรบางมาดูกันดีกว่าค่ะ

ข่าวเด่น ข่าวดัง

ข่าวเด่น ข่าวดัง ที่กำลังเป็นที่สนใจกันอย่างมากเกี่ยวกับรัฐบาลและการรับวัคซีนโควิด

  • ข่าวเด่นข่าวดังกับรัฐบาล อัพเดตทุกชั่วโมง มีผลสรุปทางรัฐบาล ให้เปิดล็อคดาวน์ โดยให้ชาวต่างชาติได้เข้ามาเที่ยวในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันที่ 1 พย 64 ค่ะ เป็นการฟื้นฟูทางเศรษฐกิจ แต่คนบางคนยังไม่เห็นด้วยเพราะยอดติดเชื้อโควิดยังมีจำนวนการติดเชื้อที่มากขึ้นกว่าทุกวัน แต่นโนบายนักท่องเที่ยวที่เข้ามาได้ จะต้องมีหลักฐานการฉีดวัคซีนและการตรวจโควิดก่อนเข้ามาในประเทศไทยค่ะ และมีการจำกัดกลุ่มบางประเทศที่รับเข้ามาเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้รัฐบาลยังมีการเยียวยาเงินด้านบัตรคนจน เด็กแรกเงิน ช่องทางประกันสังคมต่างๆ ให้คนไทยได้ใช้สิทธิ์กันเพื่มมากขึ้นในตอนนี้ด้วยค่ะ
เด่น ข่าวดัง ที่กำลังเป็นที่สนใจ
  • ข่าวเด่นข่าวดังการรับวัคซีนโควิด ตอนนี้เริ่มมีการทยอยฉีดวัคซีนแบบวอลอินแล้วค่ะ ไม่ต้องจองเดินไปฉีดได้เลย แต่ก็ยังเป็นวัคซีนเกรดต่ำที่เอามาให้คนไทยฉีด แต่กลุ่มนักเรียนที่มีอายุ 12-18 ได้ทยอยรับวัคซีนไฟเซอร์กันเยอะแล้วค่ะ ยังเป็นข่าวที่ดี ต่อนักเรียนหน่อยค่ะ ทางการแพทย์ของรัฐบาลได้มีการคิดค้นการฉีดบูทวัคซีนเข็มสามขึ้น มาอีกค่ะ ก็ต้องมาลองดูว่า เป็นอย่างไรต่อไป ส่วนวัคซีนโมเดอร์น่า ยังไม่กำหนดมาที่แน่ชัดค่ะ และข่าวที่ไม่ควรพลาด เตือนภัยผ่านสื่อโซเชียล วัคซีนปลอม อาละวาดในต่างประเทศ เป็นการติดตามข่าวเด่น ที่เป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิตเลยค่ะ ยิ่งเกี่ยวกับโรคระบาดในตอนนี้ และการปฎิบัติตามเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองนะค่ะ