รวมข่าวเด่น ที่น่าติดตาม เพื่อให้ทันกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่ได้ทุกๆ วัน

รวมข่าวเด่น มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข่าวด้านการเมืองข่าวดารา ข่าวบ้านเมือง หรือแม้กระทั้งข่าวเด่นเกี่ยวกับการรักษาโรคโควิดในตอนนี้ ล้วนเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเพื่อการใช้ชีวิตตามข่าวสารต่างให้ถูกวิธีนะค่ะ คุณสามารถติดตามข่าวสารผ่านโลกโซเซียลมีเดียต่างๆ ได้เลยค่ะ ข้อดีคือคุณดูได้ตลอดไม่มีการพลาดข่าวสารแน่นอน อย่างสถานการณ์ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด เราก็จำเป็นที่เราต้องคอยติดตามเรื่องวัคซีนให้ดีเลยค่ะ เป็นตัวช่วยได้ดีให้เราทันต่อข้อมูลต่างๆ ได้เร็วด้วยค่ะ

รวมข่าวเด่น

พลาดไม่ได้กับ รวมข่าวเด่น ที่เป็นที่น่าสนใจในช่วงโควิด -19

  • การติดตามข่าวเด่นและ อัพเดตทุกชั่วโมง ในเรื่องของการรับวัคซีนไฟเซอร์วันนี้ ได้มีการทยอยเปิดฉีดให้กับนักเรียนเป็นจำนวนมากแล้วค่ะ เพื่อเป็นการเริ่มเปิดเทอม เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ขวบจะได้รับก่อนค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ที่เด็กๆ ได้รับวัคซีนก่อนเพื่อการศึกษาที่ดีของเด็กไทยทุกคน และลดการติดเชื้อในทางที่ดีขึ้นเลยค่ะ
รวมข่าวเด่น - รัฐบาลเคาะเงินคนละครึ่งเฟส 4
  • การติดตามข่าวเด่นรัฐบาล รัฐบาลเคาะเงินคนละครึ่งเฟส 4  เพิ่มให้จำนวนเงิน 1,500 บาท ใช้ได้จนถึงเดือน ธันวาคม ทำให้คนไทยเฮฮากลับเงินช่วยเหลือรัฐบาลและการเพิ่มสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆจาก คนละครึ่งเฟส 2 คึกคัก 5 ล้านสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจ การเพิ่มเงินรัฐบาลในด้านต่างๆ คนพิการ ให้เด็กศูนย์เด็กเล็ก และ การช่วยเหลือเยียวยามาตรา 40 เพิ่มเข้ามาอีก
 รวมข่าวเด่น -คุณแม่ปรางทิพทย์เสียชีวิต
  • ข่าวคุณแม่ดารา อย่างคุณแม่ปรางทิพย์ แม่ของดาราท็อป และไทด์ พี่น้องที่เคยช่วยเหลือสังคมไทยมาตลอด ไม่ว่าจะเหตุการณ์อะไรพี่สองคู่นี้ก็สร้างเรื่องราวดีๆ ไว้มากมายเลยค่ะ คุณแม่ปรางทิพทย์เสียชีวิตไปอย่างสงบแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ท่านเคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ เนื่องจากอายุเยอะ ท่านจากไปที่อายุครบ 85 ปี เล่าเพื่อนดาราคนดังต่างให้กำลังใจและแสดงความเสียใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ

การติดตามข่าวสารเป็นเรื่องที่สำคัญต่อมนุษย์ทุกคนเป็นอย่างมากเลยค่ะ หากเราไม่ตามข่าวสารเลยเราจะไม่ทันต่อเหตุการณ์ในตอนนี้นะค่ะ ยังช่วงในการวางแผนชีวิตของเราได้ด้วยค่ะ เป็นเรื่องสำคัญที่เราจำเป็นต้องรู้เลยค่ะ