รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้ ต้องเสพข่าวอย่างเป็นสติควรมีการติดตามที่พอดี

รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้ สองประเด็นร้อนจากรายการโหนกระแสที่กำลังเสนอข่าวเด่น ที่สังคมไทยรับไม่ได้และเป็นกรณีที่ถกเถียงกันอย่างมากในทางโลกของโซเซียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด้านไหน ล้วนเป็นข่าวที่คนไทยให้ความสนใจและเรียกร้องการความยุติธรรมให้ผู้ที่ถูกกระทำด้วยค่ะ การเสพข่าวมีทั้งด้านดีละไม่ดีเลือกแต่เสพข่าว แบบมีสตินะค่ะ เพราะมีประโยชน์ให้เราในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด้านไหนๆ ควรมีการติดตามที่พอดีนะค่ะ

รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้

รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้ กรณีที่ถกเถียงกันอย่างมากในทางโลกของโซเซียลต่างๆ

  • ข่าวเด่นสุดยอดมนุษย์อำมหิตของมนุษย์ เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่โดนพ่อเลี้ยงอย่างนายวิรัตน์ ตีจนตาย ข่าวเด่น ข่าวร้อน โดยการล่ามและการบังคับให้กินปัสสาวะและอ้วกของตัวเอง โดยการมัดไว้ที่เสา จนเด็กชายตายคาทีทำการส่งโรงพยาบาลไม่ทันทำให้มีการตั้งคำถามจากโลกโซเซียล ว่าทำไมแม่ไม่ปกป้องลุกชาย ด้านแม่แจ้งว่าไม่รู้ในวันที่ลูกถูกกระทำ และได้ให้สัมภาษณ์ที่รายการ ว่าอยู่กินกันมา 11 เดือนเธอจึงตัดสินใจเอาลูกชาย 1 คน ลูกสาว 1 คน มาอยู่ร่วมด้วย และไม่เคยมีพฤติกรรมว่าโหดร้ายเลย เธอจึงให้ความไว้ใจที่เอาลูกมาอยู่ด้วย จึงเกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้ค่ะ เสพข่าว แบบมีสตินะค่ะ
รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้
  • ข่าวเด่น น้องบาส ที่โดนกลุ่มวัยรุ่นมาด่าทอและทำร้ายถึงหน้าบ้านทำให้น้องบาส ทนไม่ไหว พร้อมหยิบมีดสปาต้า วิ่งออกมาแทงกลุ่มคนตายไปถึง 2 คน ทำให้คลิปนี้ เป็นการมองสองมุม โดยเรียกความยุติธรรมให้กับน้องบาสและกลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วย  ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้เป็นอย่างมาก และสามารถติดตาม ข่าวด่วน คณะมิชชันนารี ถูกลักพาตัว ไปจากแก็งเฮติ กว่า 17 ชีวิต โดนมีหมอปลาช่วยในการเรื่องประกันตัว เพื่อให้ออกมาสู้คดี แต่จะเป็นอย่างไรต่อให้ไปติดตามกันดูค่ะ

ข่าวเด่นแนวนี้ต้องเสพข่าวอย่างเป็นสติไม่ว่าอย่างไรต้องปล่อยให้เป็นตามกฎหมายต่อไป เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครได้หลายคนนะค่ะ ใช้สติเป็นที่ตั้งในการแก้ปัญหาและการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ต่อไปค่ะ