ความคืบหน้า ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง พ่อแจ้งลูกต้องการบวชตลอดชีวิต เพิ่งเขียนใบลาออก

ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง ยังคงเป็นที่พูดถึงกันสำหรับข่าวการตายปริศนาของพนักงานหนุ่ม ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่แผนกโซนซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G เป็นพนักงานดูแลความเรียบร้อยในโซนนั้นของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งแถวปิ่นเกล้า ซึ่งทางตำรวจ สน. บางยี่ขันก็ได้รับแจ้งว่าพบศพชายหนุ่มถูกแทงด้วยมีดบริเวณหน้าอกข้างซ้าย ซึ่งเป็นตำแหน่งของหัวใจ นอนเสียชีวิตอยู่หลังเคาน์เตอร์แผนกอาหารสดภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งใกล้กับศพนั้นพบว่ามีมีดปลายแหลม  1 เล่ม วางอยู่บนเคาน์เตอร์ พร้อมทั้งมีคราบเลือดเปื้อนติดที่มีด จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เพื่อพิสูจน์หลักฐานในการเสียชีวิตครั้งนี้

ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง โซนซุปเปอร์มาร์เก็ตแถวปิ่นเกล้า

            โดยความคืบหน้าล่าสุด ข่าวเด่น ข่าวร้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ โดยพบว่าในที่เกิดเหตุนั้นมีพนักงานอยู่จำนวน 2 คนนั่นก็คือตัวผู้เสียชีวิตและ พนักงานอาหารสดอีกท่านหนึ่ง ซึ่งภายในกล้องวงจรปิดนั้นพบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการเดินเหม่อลอย เหมือนมีภาวะความเครียดอยู่นั่นเอง แต่ในส่วนของพนักงานอาหารสดนั้นก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะมีเหตุทะเลาะวิวาทอะไรกับผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ซึ่งเขาก็ได้ทำงานตามปกติของเขา และหลังจากนั้นผู้เสียชีวิตก็ได้เดินเมอออกไปจากบริเวณที่ไม่มีกล้องวงจรปิด

ความคืบหน้า ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง

ซึ่งบริเวณจุดที่พบผู้เสียชีวิตนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่พบสาเหตุการตายของเขา และต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ไปสอบปากคำของบิดาผู้เสียชีวิต ซึ่งเขาก็ได้แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายมาบอกว่าอยากบวชตลอดชีวิต ซึ่งผู้เป็นพ่อก็ไม่รู้ถึงสาเหตุของการอยากบวชในครั้งนี้ แต่ก็สังเกตและพบว่าลูกชายก็ได้มีภาวะความเครียดอยู่ในระดับหนึ่ง และยังพบอีกว่าผู้ตายเพิ่งได้ยื่นใบลาออกเมื่อไม่นานมานี้ โดยใบลาออกของผู้ตายนั้นจะมีผลภายในวันที่ 1 ธันวาคม  2564 นี้ สามารถกดติดตาม รวมข่าวโหด ข่าวเด่นวันนี้ ต้องเสพข่าวอย่างเป็นสติ

ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง โซนซุปเปอร์มาร์เก็ต

            เบื้องต้นตำรวจก็จะหาหลักฐานโดยการตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือบนมีดที่พบอยู่บริเวณใกล้เคียงผู้เสียชีวิต และร่องรอยตามเรือนร่างของผู้เสียชีวิต เพื่อนำไปรวบรวมพิสูจน์เป็นหลักฐานการเสียชีวิตของพนักงานท่านนี้ต่อไป