พลอยชิดจันทร์ควัก 28 ล้านซื้อวิลล่าหรูไว้พักผ่อน

สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 และสามีนักธุรกิจ เป็นครอบครัวที่หลายคนอิจฉามาก ซึ่งล่าสุดนั้นพลอย ชิดจันทร์ ได้พาครอบครัวไปพักวิลล่าหรูที่หัวหิน ซึ่งที่นั่นถือว่าเป็นรีสอร์ทไฮโซ มีบริการทั้งแบบโรงแรมห้องพัก บ้านพักส่วนตัว และจัดสรรพื้นที่บางส่วนในลักษณะของ Residence คือขายเป็นโครงการบ้านพักผ่อนแ น่นอนว่าเมื่อลูกๆชอบ พลอย ชิดจันทร์ ก็ไม่ปฏิเสธราคาหลังละ 14 ล้านกวาดไป 2 หลังเบาๆ 28 ล้าน 

พลอย ชิดจันทร์ 3

ชาวเน็ตแห่พูดถึง พลอยชิดจันทร์ ควัก 28 ล้านซื้อวิลล่า

พลอย ชิดจันทร์ 1

ซึ่งเจ้าตัวได้อัดคลิปการเที่ยวพักผ่อนของครอบครัวแ ละเล่าให้ฟังว่าลูกๆกับสามีชอบที่นี่มาก และดูแล้วราคาก็ค่อนข้างคุ้มค่า บ้านสวย วิวดี พื้นที่ส่วนตัว มีความปลอดภัย ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดา ชาวเน็ต อิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว เพราะเธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งดารา ที่มีครอบครัวแล้วประสบความสำเร็จชีวิตรัก Happy สามีไม่เคยมีปัญหานอกใจ อีกทั้งยังจัดอยู่ในฐานะเศรษฐีไฮโซ มีธุรกิจเป็นของตัวเองจะใช้จ่ายอย่างไรก็สะดวกลูกๆ ก็น่ารักแต่เธอก็เลี้ยงลูกแบบติดดินธรรมดาทั่วไป

พลอย ชิดจันทร์ 2

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ต บางส่วนก็ออกมาค่อนแคะว่า อวดรวย  แต่หากมองกันในอีกมุมหนึ่งแบบนักลงทุนแบบนักธุรกิจแล้วถือว่า พลอย ชิดจันทร์ ทำถูกกับการซื้อวิลล่าทั้งสองหลัง เพราะราคา 14 ล้านในทำเลท่องเที่ยวนั้นถือว่าไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ราคาจะขึ้นอีกในอนาคต อีกทั้งเป็นพื้นที่ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยสูง

พลอย ชิดจันทร์ 4

มีพนักงานดูแลเพราะเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่โรงแรม ดังนั้นถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มและหากช่วงไหนครอบครัวเธอไม่ได้ไปพักผ่อน ก็ยังสามารถให้ครอบครัวเพื่อน ๆ ไปพักได้ หรืออาจจะปล่อยให้เช่าในกลุ่มนักธุรกิจในกลุ่มเพื่อนดาราด้วยกัน หรือมองในอีกมุมหนึ่งเมื่อราคาขึ้นสูง เธอก็สามารถขายฟันกำไรได้สบายๆแบบนักลงทุนเพราะว่า พลอย ชิดจันทร์ เองก็ทำธรุกิจขาคิดว่ามันคุ้มที่จะลงทุนอีกอย่างเพื่อลูกและครอบครัวมันไม่มีอะไรแพงถ้าคุณพร้อมจ่าย

(คริป พลอย ชิดจันทร์)

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่