เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร ในคอนโดแห่งหนึ่งที่จังหวัดสมุทรปราการ

ตำรวจ เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร จากเหตุการณ์ที่พบศพหญิงสาวถูกแทงด้วยมีด บริเวณคอนโดแห่งหนึ่งที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จากการเข้าตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าบริเวณที่เกิดเหตุมีรอยเลือดจำนวนมากอยู่ที่บริเวณหน้าลิฟท์ สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะหนีมาเสียชีวิตบริเวณที่ลิฟต์ชั้น 7 ซึ่งพบว่าลอยเลือดเป็นทางยาวออกจากห้องมาที่บริเวณลิฟท์นั่นเอง ข่าวเด่น ข่าวร้อน จากเหตุการณ์เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาตำรวจได้ทำการปิดล้อมคอนโดเพื่อตามล่าผู้ต้องหาที่สังหารหญิงสาวผู้นี้ ซึ่งสถานการณ์และความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามกัน

เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร

ตำรวจสมุทรปราการปิดล้อมคอนโด ไล่ล่า เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร

จากเรื่องราวการเสียชีวิตของหญิงสาวที่ถูกแทงบริเวณคอนโดแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้ตำรวจได้ทำการปิดล้อมคอนโดแห่งนี้ไว้เพื่อตามหาผู้ต้องสงสัย จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดพบว่ามีเพียงกล้องวงจรปิดเพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้น จึงยากที่จะไล่ล่าหาตัวผู้กระทำผิดในครั้งนี้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ละทิ้งความพยายาม ทำการเข้าตรวจสอบห้องพักทั้งหมดของคอนโดเพื่อหาตัวผู้กระทำผิด นำมาลงโทษให้ได้ โดยจากการคาดการณ์ของตำรวจได้มีการสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นการเข้ามากระทำมิดีมิร้าย หรือชิงทรัพย์นั่นเอง ความคืบหน้า ข่าว พนักงานห้างแทงตัวเองดับคาห้าง พ่อแจ้งลูกต้องการบวชตลอดชีวิต เพิ่งเขียนใบลาออก

เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร ในคอนโด

ซึ่งตำรวจก็ต้องตามล่าตัวคนร้ายอีกต่อไป จากการสอบถามผู้ที่อยู่ข้างห้องหรือผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ ได้คำตอบว่า ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมาผู้ที่อยู่ข้างห้องได้ยินเสียงเหมือนทะเลาะวิวาท จึงคิดว่าอาจจะเป็นสามีภรรยาทะเลาะกัน แต่พอฟังไปแล้วไม่น่าจะใช่ตนจึงเปิดประตูออกมาและพบรอยเลือดบริเวณหน้าห้อง และพบศพผู้ตายบริเวณที่หน้าลิฟท์ และจัดคำให้การผู้ที่พบเห็นตัวคนร้าย ได้คำตอบว่า ตนได้เผชิญกับคนร้ายและพบเห็นหน้าตาคนร้าย ซึ่งคนร้ายอาจจะไม่ใช่คนไทย โดยมีความสูงประมาณ 170 เซนติเมตร มีผิวค่อนข้างคล้ำ รูปร่างผอมสูง ซึ่งในขณะที่ตนเผชิญหน้ากับคนร้ายนั้นคนร้ายก็ตกใจอย่างยิ่ง และรีบวิ่งหนีไปทางหนีไฟนั่นเอง

ไล่ล่า เร่งล่ามือแทงสาวพิจิตร

จากคำให้การของผู้ที่พบเห็นทำให้ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่มี และพบว่ายังไม่มีบุคคลต้องสงสัยท่านใดที่ออกจากคอนโดแห่งนี้ จึงทำให้ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะอยู่ภายในคอนโดอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นใครนั้นเราคงจะได้ทราบกันอีกไม่นานอย่างแน่นอน