นับถอยหลังศึก การเลือกตั้งผู้ว่ากทม ในเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้เข้ามาบริหารประชาชน

การเลือกตั้งผู้ว่ากทม หลังจากที่ผู้ว่าคนเดิมกำลังจะหมดวาระหน้าที่ในไม่ช้านี้ จึงจำเป็นต้องเลือกผู้ว่าคนใหม่มาทดแทน เพื่อดำรงตำแหน่งที่ว่างอยู่ โดยนี้ปีนั้นในการเปิดตัวผู้สมัครพรรคต่าง ๆ ก็ได้ทำการส่งผู้สมัครลงมาแข่งขันกันอย่างสมน้ำสมเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความรู้ความสามารถ ด้านการศึกษา ในด้านของผลงานต่าง ๆ ที่ผู้สมัครเคยได้ลงมือทำจนประสบความสำเร็จ ก็ถือว่างานนี้ทำให้ผู้สมัครทั้งหลายถึงกับเหงื่อตกกันเลยทีเดียว เพราะคู่แข่งในปีนี้นั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดา อีกทั้งฐานเสียงที่ผู้สมัครได้เปิดตัวนั้นก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ด้วย แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าใครจะได้มาเป็นผู้ว่ากทม ก็ต้องเจองานหินอยู่ดีซึ่งในการดำรงตำแหน่งของผู้ว่าที่ผ่านมานั้น ก็ยังไม่เห็นคนไหนสามารถที่จะแก้ปัญหาในเรื่องของน้ำท่วมและรถติดได้เลย ข่าวเด่น ข่าวร้อน อีกทั้งยังมีเรื่องของทางเดินทางเท้าที่ยังมีปัญหาให้เราได้เห็นกันอยู่ทุกวันนี้

การเลือกตั้งผู้ว่ากทม

ชาวเมืองกรุงคาดหวังกับ การเลือกตั้งผู้ว่ากทม ในครั้งนี้

            นับว่าเป็นการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่อีกหนึ่งครั้ง เพราะถึงเวลาที่ชาวกรุงเทพจะได้เลือกผู้ว่ากทมใหม่ในไม่ช้านี้ โดยชาวกรุงเทพก็คาดหวังว่าอยากได้ผู้ว่าที่มีความเก่งและความสามารถจริง ๆ ให้เขามาดำรงตำแหน่งในและทำหน้าที่ให้สมกับที่เลือกมา เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาต่าง ๆ ที่คนกรุงเทพต้องประสบพบเจออย่างหนักหน่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร. บวชหลังเกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ 30 กันยายน

นับถอยหลังศึก การเลือกตั้งผู้ว่ากทม

โดยปัญหาที่คนกรุงเทพอยากจะมีให้แก้โดยเร็วที่สุดนั้นก็คือ ปัญหารถติด น้ำท่วม ทางเดินเท้า ซึ่งปัญหาเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาที่ไม่มีใครสามารถที่จะเข้ามาแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เลย ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยพวกเราต่างก็จะต้องเจอกับปัญหาแบบเดิม ๆ ไม่จบไม่สิ้น

การเลือกตั้งผู้ว่ากทม ในเร็ว ๆ นี้

            อีกทั้งผู้ที่สมัครลงชิงตำแหน่งในครั้งนี้ ก็ยิ่งทำให้ชาวเมืองกรุงได้เห็นทางสว่างขึ้นมาบ้าง เพราะมีผู้สมัครที่ดูโดดเด่นและดูมีความสามารถ ได้ทำการลงสมัครในครั้งนี้ด้วย จึงทำให้ชาวกรุงเทพได้มีตัวเลือกในการเลือกผู้ว่ากทมน้ำดี เพื่อให้เข้ามาบริหารและจัดการกับปัญหาที่หนักหน่วงให้ทุเลาลงได้