ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด พร้อมชิงตัวหญิงสาวหลบหนี 

ก่อเหตุยิงกัน ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ก็ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบบริเวณสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งทันทีที่ไปถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย ถูกยิงเข้าที่ร่างกายจำนวน 6 นัดด้วยกัน  ในขณะที่เจ้าหน้าที่มาถึงมูลนิธิร่วมกตัญญูก็ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล เทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปรับชมกัน

ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด

เสียงปืนดังลั่นซอย ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด ก่อนนำตัวหญิงสาวขี่จักรยานยนต์หลบหนี 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุการณ์ยิงกันบริเวณ ซอยจ่าโสด 9  ถนนเลียบทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ แถวบางนา ก็ได้นำชุดสอบสวนลงตรวจสอบพื้นที่ ทันทีที่ไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุน และกองเลือดจำนวนมากในบริเวณที่เกิดเหตุ รวมทั้งมีรถจักรยานยนต์ Yamaha สีดำอยู่บริเวณนั้นด้วย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนาย สาธิต อายุ 45 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณร่างกาย โดยพบบาดแผล รวมทั้งสิ้น 6 นัด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นและเห็นเหตุการณ์ได้ความว่า เมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้นชาวบ้านท่านนี้ได้ออกมายืนดูที่ระเบียงชั้น 2 พบผู้ก่อเหตุกำลังสตาร์ทรถแต่สตาร์ทไม่ติด และทันใดนั้นได้มีรถจักรยานยนต์รับจ้างขี่ผ่านมา จึงได้ทำการเรียกให้จอด แล้วนำตัวหญิงสาวท่านหนึ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ไปด้วย พร้อมทั้งมีปืนที่ไว้ที่ด้านหลังของหญิงสาวท่านนั้น และเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสอบถามผู้ขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างท่านนี้ ข่าวทะทึกขวัญ ทะเลาะในเฟส ยิงจริง ตายจริง เจ็บจริง เพียงเข้ามากดสติ๊กเกอร์หัวเราะในสตอรี่

เสียงปืนดังลั่นซอย ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด

โดยเขาให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาผู้ก่อเหตุได้ยืนขวางให้ตนจอดรถ และบังคับให้ตนไปส่งที่ปากซอยที่อยู่ตรงข้ามบ้านพักของทหารเรือ ในขณะที่ตนขับรถท่าทีของคนร้ายรีบร้อนผิดปกติ ตนจึงคิดว่าเป็นพวกค้ายาที่กำลังหลบหนีตำรวจ และตนจึงได้รีบพาไปส่งบริเวณที่คนร้ายบอก จากนั้นก็มีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างอีกคันมารับต่อไป และทันใดนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ไปสอบปากคำเจ้าของหอ ของผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ โดยเจ้าของหอได้ให้การว่า นายสาธิตและหญิงสาวผู้นั้นได้มีการทะเลาะกันก่อนที่จะมาถึงหอพักของผู้ก่อเหตุ เมื่อมาถึงทั้งคู่ก็มีปากเสียงกัน จึงทำให้เจ้าของหอต้องเข้าไปห้าม ให้ออกไปคุยกันด้านนอก เพราะเกรงใจผู้พักอาศัยท่านอื่น จึงทำให้ทั้ง 3 ท่านออกไปที่ด้านนอกหอพักและเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

ก่อเหตุยิงกัน ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด

จากเหตุการณ์ดังกล่าว และการสอบสวนของผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งติดตามผู้ก่อเหตุ เพื่อนำตัวมาลงโทษตามกฎหมาย พร้อมทั้งตั้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าและการครอบครองอาวุธปืนในสถานที่สาธารณะจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งประเด็นดังกล่าวตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องชู้สาวนั่นเอง