มิติใหม่แห่งของ ตำรวจยุคโควิด สวมชุด  PPE จับคนร้าย ที่ศูนย์กักกันผู้ป่วยโควิด

ตำรวจยุคโควิด สวมชุด  PPE จับคนร้าย หลังจากที่ได้รับคำสั่งจาก ผู้กำกับ สภ.ช่องเม็ก จังหวัดอุบลราชธานี ให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมคนร้ายที่รักลอบตัดไม้พยุง ซึ่งคนร้ายรายนี้ได้หลบหนีมาอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี และได้เข้ารับการกักตัวที่ศูนย์กักกันผู้ป่วย covid จึงจำเป็นต้องทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องสวมชุด PPE ข่าวเด่น ข่าวร้อน เพื่อป้องกันตัวจากโรค covid-19 ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมกันเลย

ตำรวจยุคโควิด สวมชุด  PPE จับคนร้าย

ป้องกันไว้ก่อน ตำรวจยุคโควิด สวมชุด PPE จับคนร้าย ก่อนเข้ารวบตัวคนร้าย 

ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคำสั่งให้นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมคนร้าย ที่ร่วมขโมยไม้พยุง ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยนำหมายจับของ สภ.อุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เข้าจับกุมคนร้ายชื่อ นายเอกสิทธิ์ เป็นชาวบ้านโนนสำราญ จังหวัดอุบลราชธานี อายุ 41 ปี โดยคนร้ายท่านนี้ได้ลักลอบเข้าไปขโมยไม้พยุงซึ่งเป็นของกลาง ที่หน่วยป้องกันรักษาป่า มน.4 เขาภูหลวง จังหวัดนครราชสีมา และได้มีการยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นคนร้ายรายนี้ได้ทำการหลบหนีมาอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานีซึ่งเป็นบ้านเกิดของตน ตำรวจ ได้เข้าตรวจค้นรถกระบะบรรทุกของ ได้พบกับ ยาเสพติดจำนวน 18 ล้านเม็ด ทันทีที่เดินทางมาถึงก็ได้เข้ารับการกักตัวที่ศูนย์กักกันผู้ป่วยโควิด ตามมาตรการของหมู่บ้าน ตำรวจได้ทำการติดตามคนร้ายรายนี้จนทราบที่อยู่ จึงได้นำหมายจับพร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีการสวมใส่ชุด PPE เพื่อป้องกันตนเองจากโรคโควิด-19 เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงในการที่จะทำให้เกิดการติดต่อของโรคไวรัสโคโรน่า จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจำเป็นต้องทำการสวมชุดเพื่อป้องกันตนเอง พร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่จับกุมคนร้ายรายนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

มิติใหม่แห่งของ ตำรวจยุคโควิด สวมชุด  PPE จับคนร้าย

ทันทีที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว คนรายนี้จึงได้รับสารภาพ ว่าได้ร่วมกันกับเพื่อนเข้าไปขโมยไม้พยุงจริงและตนจึงได้หลบหนีมาอยู่กับญาติที่จังหวัดอุบลราชธานี แต่ญาติของตนได้ติดเชื้อโควิด-19 จึงต้องทำให้ตนได้เข้ารับการกักตัวในสถานที่แห่งนี้ จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบก็ได้นำกำลังเข้าจับกุมคนร้ายรายนี้เพื่อไปดำเนินคดีต่อไปทั้งๆที่กำลังอยู่ในช่วงกักตัว และเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงด้วยนั่นเอง