ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ 72 ล้านบาท 

ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง จากกรณีเหตุการณ์ที่สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ บัวดก ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชน แพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จนเสียชีวิตสร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับทางครอบครัวของคุณหมอกระต่ายเป็นอย่างมาก
ซึ่งล่าสุดทางครอบครัวได้เดินเรื่องยื่นฟ้องผู้ก่อเหตุ และทั้ง 2 หน่วยงาน ข่าวเด่น ข่าวร้อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามการดังต่อไปนี้ ผิวเปลี่ยนสี เสียชีวิตแล้วเป็นรายที่ 6

ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง

ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง พร้อมทั้งทนาย ยื่นฟ้องผู้ก่อเหตุ และหน่วยงานต้นสังกัด

จากเหตุการณ์ที่ 10 ตำรวจตรีนรวิชญ์ บัวดก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พุ่งเข้าชนหมอกระต่าย พี่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนทำให้คุณหมอเสียชีวิต ทำให้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้แก่ครอบครัวของคุณหมอกระต่ายเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่ทางครอบครัวได้จัดงานศพของคุณหมอกระต่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ความคืบหน้าล่าสุดก็ได้เดินทางพร้อมกับทนายเข้ายื่นฟ้องต่อศาล โดยยื่นฟ้องผู้ก่อเหตุและหน่วยงานต้นสังกัดเป็นจำนวนเงิน 72 ล้านบาท นอกจากนี้ยังยื่นฟ้อง สำนักการจราจรและขนส่ง ในเรื่องของการปล่อยปละละเลยบริเวณทางม้าลาย เป็นจำนวนเงิน 72 ล้านบาทเช่นเดียวกัน รวมทั้งดอกเบี้ยตามที่กฎหมายระบุไว้ และข่าวที่น่าติดตาม สุดเศร้า หมออู่ฮั่น ติดโควิด-19 ผิวเปลี่ยนสี เสียชีวิตแล้วเป็นรายที่ 6

ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง - 72 ล้านบาท 

ซึ่งรายละเอียดในการยื่นฟ้องนั้นทางด้านทนายกล่าวว่า ประเมินจากความสามารถของหมอกระต่ายที่จะสามารถทำประโยชน์ให้แก่สังคมและบุคคลทั่วไปตั้งแต่เริ่มทำงานจนถึงเกษียณอายุการทํางาน หรือหลังจากเกษียณอายุแล้ว รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 300 ล้านบาท และนอกจากนี้รายได้ที่หมอกระต่ายจะสามารถทำได้นั้นต้องเสียภาษีให้แก่รัฐ เป็นจำนวนเงิน 30 ล้านบาท โดยการประเมินได้มีนักวิชาการที่มีความชำนาญรวมทั้งอาจารย์จากมหาวิทยาลัยที่มีความรู้ มาร่วมในการประเมินในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่มีการพูดถึงรายละเอียดเรียกค่าเสียหายก็ได้มีนักข่าวสอบถามต่อทนายของครอบครัวหมอกระต่ายว่าหากผู้ก่อเหตุไม่มีกำลังที่จะจ่าย จะทำอย่างไร ทางด้านทนายก็ได้ตอบกลับไปว่า ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุดังกล่าวผู้ก่อเหตุได้อยู่ในช่วงเวลาในการปฏิบัติหน้าที่ โดยการขับมอเตอร์ไซค์ไปรับเอกสารให้กับทางหน่วยงานต้นสังกัด จึงต้องมีการฟ้องหน่วยงานต้นสังกัดร่วมด้วย 

ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง -  สิบตำรวจตรีนรวิชญ์

ซึ่งในวันที่ 20 เมษายน 2565 จะมีการนัดคุยที่ศาลเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ โดยผู้ก่อเหตุต้องมาในวันนั้นด้วย เรื่องราวการยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายที่ทางครอบครัวของหมอกระต่ายยื่นฟ้องต่อผู้ที่เกี่ยวข้องที่ทำให้หมอกระต่ายเสียชีวิต จะมีความคืบหน้าอย่างไรนั้นรอติดตามกันต่อไป