น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู ไลฟ์สดร้องเพลงหาเงินจัดงานศพให้คุณพ่อที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่หลายท่านกำลังติดตาม และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเด็กชายอายุ 12 ปี เด็กชายชนะเดช เขียวเซ้น หรือน้องกัณฑ์ ลูกกตัญญูที่สูญเสียคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างยิ่งที่เด็กวัย 12 ปีต้องมานั่งไลฟ์สดเพื่อหาเงินจัดงานศพให้คุณพ่อ ทำให้เรื่องราวนี้เป็นที่โด่งดัง และมีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านต้องการที่จะเข้ามาช่วยเหลือน้องกัณฑ์ อัพเดททุกชั่วโมง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู

เด็กชายวัย 12 ปี น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู นั่งไลฟ์สดร้องเพลงทั้งน้ำตา ที่สูญเสียคุณพ่อ

หลายท่านคงกำลังติดตามเรื่องราวของเด็กชายยอดกตัญญูอย่างน้องกัณฑ์ ที่น้องและครอบครัวเพิ่งสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไปด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งเรื่องราวของน้องได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้ท่านผู้ชมได้รับชมผ่านไลฟ์สดของน้อง หลังจากที่ทำพิธีเผาศพคุณพ่อไป น้องได้ออกมานั่งไลฟ์สดร้องเพลงเพื่อหาเงินมาช่วยค่าใช้จ่ายค่าทำศพคุณพ่อให้กับพี่ๆ พร้อมกับพูดถึงเรื่องราวความประทับใจของคุณพ่อ ทั้งน้ำตารวมถึงร้องเพลงที่คุณพ่อชอบให้ฟัง จึงทำให้เรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ออกไปทางโลกโซเชียว ทำให้มีหลายท่านที่เอ็นดู สงสารน้อง ประทับใจในความกตัญญูของน้อง จึงได้ร่วมแรงร่วมใจกันบริจาคจำนวนเงินให้กับน้องเพื่อมาช่วยจ่ายค่างานศพ นอกจากนี้เรื่องราวของน้องก็ได้โด่งดังไปถึงรายการชื่อดังอย่างคุณกระแส ซึ่งก็ได้ติดต่อให้น้องมาออกรายการ เพื่อที่จะให้น้องพูดถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นให้กับทุกท่านได้รับฟัง ซึ่งท่านสามารถติดตามจากรายการโหนกระแสได้ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ครอบครัวหมอกระต่าย เดินหน้าฟ้อง สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ 72 ล้านบาท

ยวัย 12 ปี น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู

ถึงแม้ว่าน้องจะอยู่บนโลกใบนี้โดยที่ไม่มีคุณพ่อแล้ว ก่อนที่คุณพ่อของน้องจะเสียชีวิต พ่อของน้องได้บอกให้น้องและพี่ๆเข้มแข็ง หากไม่มีพ่อให้อยู่ให้ได้ อย่ามัวแต่เศร้าโศกเสียใจ ให้ทุกคนเข้มแข็งและดำเนินชีวิตตามความฝันของตนเองให้สำเร็จ ตามที่พ่อได้ปูทางไว้ให้ลูกๆทุกคน ซึ่งเราสามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องกัณฑ์ได้ เพราะเด็กคนนี้น่าจะมีอนาคตที่ดี และไปได้ใกล้ ด้วยความสามารถในการร้องเพลงของน้องนั่นเอง