ปลาคาร์ปตายยกบ่อ สร้างความเศร้าใจ และสร้างความตกใจให้กับเจ้าของอย่างยิ่ง

ปลาคาร์ปตายยกบ่อ เป็นเรื่องราวที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับเจ้าของบ่อปลาคาร์ปท่านนี้อย่างมาก เมื่อเขาได้ถ่ายรูปปลาคาร์ปจำนวน 112 ตัว ที่ลอยตายยกบ่อลงในเพจชมรมคนรักปลาคาร์ปทุมธานี ด้วยความตกใจเขาก็ได้โพสต์ลงในเพจทันที และมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวการตายของปลาคาร์ปเป็นจำนวนมาก ผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราว อัพเดททุกชั่วโมง การตายของปลาคาร์ปเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลย 

ปลาคาร์ปตายยกบ่อ

คนชอบปลาคาร์ปต้องตกใจ เมื่อเห็น ปลาคาร์ปตายยกบ่อ จำนวน 112 ตัวตายยกบ่อ

หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวที่มีจำนวนปลาคาร์ปตายยกบ่อในเพจเพจหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้ใช้ Facebook ชื่อ ธนดล วุฒิสม ที่เขาได้โพสต์รูปปลาคาร์ปจำนวน 112 ตัวที่นอนตายลงไปในเพจ พร้อมกับระบุถึงสาเหตุการตายของปลาคาร์ปที่เขาเลี้ยงมา 5-6 ปี ว่าปลาคาร์ปจำนวน 112 ตัว ที่ลอยตายนี้ เนื่องจากมีญาติมาเที่ยวบ้านของเขา แล้วเห็นปลาคาร์ปจำนวนมากที่มีความสวยงาม ข่าวอื่น ๆ ที่หน้าสนใจ หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก บนชั้นที่ 32 เฉียดตาย กลายเป็นข่าวเด็ด

ปลาคาร์ปตายยกบ่อ จำนวน 112 ตัวตายยกบ่อ

จึงอยากถ่ายรูปกับปลาคาร์ป ญาติของเขาจึงได้ไปปิดออกซิเจนเพื่อให้รูปถ่ายออกมาดูสวยงาม แต่หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จแล้วกลับดันไปลืมเปิดออกซิเจนให้เขา ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงเย็นแล้ว ปกติเขาจะมานั่งสูบบุหรี่อยู่ที่บ่อปลาคาร์ปเป็นประจำ และเดินดูปลาก่อนนอนทุกครั้ง แต่วันนี้เขาไม่ได้มา และไม่ได้ทันสังเกตความผิดปกติว่าทำไมไม่มีเสียงของน้ำที่บ่อปลาคาร์ปเลย แต่พอตื่นเช้าขึ้นมาเขาก็ต้องตกใจ แทบน้ำตาจะไหล ที่ออกมาเห็นปลาคาร์ปจำนวนมากที่เขาเลี้ยงมาเป็นเวลานานลอยตาย และเขาก็ได้ทำการตักปลาคาร์ปขึ้นจากน้ำทีละตัว 

ปลาคาร์ปตายยกบ่อ สร้างความเศร้าใจ

เรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นก็สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้แก่เขาเป็นอย่างมาก เพราะปลาคาร์ปจำนวน 112 ตัวที่เขาเลี้ยงมานี้ เขารักและคอยดูแลเป็นอย่างดี แต่ด้วยความประจวบเหมาะในทุกๆอย่างทำให้ปลาคาร์ปของเขาได้ตายลง ซึ่งเรื่องราวนี้ก็เป็นเรื่องราวของเหล่าคนรักปลาคาร์ป ที่ทำให้น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง