ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง กลางทางด่วน เกิดความเสียหายไปครึ่งคัน

ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง หลังจากที่ได้รับการแจ้งเหตุ ว่ามีรถหรูป้ายแดงสีดำ ยี่ห้อจากัวร์ ป้ายทะเบียน  ท8586 มีไฟลุกไหม้เกือบทั้งคัน ที่บริเวณทางด่วนดินแดง หลังจากที่ลงพื้นที่ไปตำรวจได้พบรถดังกล่าวที่กำลังมีไฟลุกไหม้อยู่ และได้รับความเสียหายไปเกือบครึ่งคันรถ มีเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ข่าวเด่น ข่าวร้อน เจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่บริเวณที่เกิดเหตุด้วย ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูพร้อมกันเลย

ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง

jaguar สีดำ ถูก ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง ได้รับความเสียหายอย่างหนัก

เมื่อเวลา 23.43 น. ของวันที่ 18 กุมภาพันธ์  2565 ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีรถหรูป้ายแดงถูกไฟลุกไหม้ บริเวณทางด่วนดินแดง หลังจากที่ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณเกิดเหตุ พบรถหรูคันดังกล่าวที่กำลังถูกไฟลุกไหม้ทั่วทั้งคันรถ ซึ่งในบริเวณเกิดเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และหน่วยกู้ภัยกำลังทำการนำน้ำดับเพลิงเข้าฉีดใส่รถหรูป้ายแดงคันดังกล่าว ใช้เวลา 10 นาที ก็สามารถระงับเพลิงไฟไหม้ไว้ได้ หลังจากนั้นได้สอบถามไปยังเจ้าของรถ ข่าวอื่น ๆ ที่หน้าติดตาม จุดไฟเผาศาลพระภูมิ เหตุอยู่มานานไม่เคยให้หวยถูก 

jaguar สีดำ ถูก ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง

ซึ่งเจ้าของรถได้ให้การว่า หลังจากที่ตนกำลังขับรถขึ้นมาบริเวณทางด่วน ตนก็ได้กินของน้ำมันเข้ามาบริเวณห้องโดยสารของคนขับ ก่อนที่จะมีการเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมา ซึ่งเจ้าของรถก็ได้ทำการออกจากรถได้ทันก่อนที่ไฟจะลุกไม่ จึงทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้เสียชีวิต และนอกจากนั้นเจ้าของรถยังกล่าวต่ออีกว่ารถคันนี้ตนเองไม่เคยนำไปจอดในสถานที่ใดที่ไม่เคยจอดมาก่อน และตนก็ใช้รถคันนี้เพียงคนเดียว ซึ่งเจ้าของรถจะทำการกลับไปตรวจสอบประกันภัยของรถอีกครั้ง และจะเข้าให้การสอบปากคำกับตำรวจอีกครั้งในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565  กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับรถของตน 

ไฟไหม้รถหรูป้ายแดง กลางทางด่วน

หลังจากที่ตำรวจได้สอบถามไปยังเจ้าของรถกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้ให้นำรถมาทำการขนย้ายรถดังกล่าว ไปเก็บไว้ที่สถานีตำรวจดินแดนก่อน เพื่อที่จะได้นำรถคันดังกล่าวไปตรวจสอบและพิสูจน์หลักฐานของการเกิดเหตุในเวลาต่อไป เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงลุกไหม้ในครั้งนี้