สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก ใช้เวลา 4 เดือน ลดได้ 30 โล เหตุเพราะแฟนหนุ่มไปคบกับเพื่อนสนิท

สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ออกมาผ่านโลกโซเชียล ที่หลายท่านให้ความสนใจกันอย่างยิ่ง กับเรื่องราวของสาวเวียดนามท่านหนึ่ง ซึ่งเธอเป็นนักศึกษา อายุ 21 ปี ได้อกหักจากแฟนเก่า โดยตัวเธอนั้นหันมาลดน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ภายใน 4 เดือน ด้วยสาเหตุที่แฟนหนุ่มของเธอได้ไปพบกับเพื่อนสนิทของเธอ และแต่งงานกัน จนทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเอง อัพเดททุกชั่วโมง เพื่อให้แฟนหนุ่มเกิดความเสียดาย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมพร้อมกันดังนี้

สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก

นักศึกษา สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก อกหักจากแฟนหนุ่ม ทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับต้องเสียดาย

หลังจากที่มีรายงานข่าวออกมาว่า มีหญิงสาวนักศึกษาท่านหนึ่ง ที่เธอนั้นมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น สมัยก่อนเธอมีรูปร่างที่อ้วน มีน้ำหนักตัวมาก ซึ่งมักจะทำให้เธอนั้นถูกล้อเลียนจากเพื่อนๆว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความอ้วน ไม่สวยงาม แต่ในขณะที่เธอได้เรียนชั้นมัธยมศึกษาในช่วงปลาย เธอก็ได้ตกลงใจคบกับแฟนหนุ่ม ซึ่งทั้งสองก็ได้คบกันมาเป็นเวลานานถึง 3 ปี แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอก็ต้องพบกับเรื่องราวที่ต้องทำให้เธอต้องตกใจ และเศร้าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่เธอนั้นทราบข่าวว่าแฟนหนุ่มของเธอที่คบกันมาเป็นเวลานาน กับสวมเขาให้เธอโดยไปคบกับเพื่อนสนิทของเธอ จนตอนนี้แฟนหนุ่มและเพื่อนของเธอก็ได้ตกลงแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยรูปร่างที่อ้วนน้ำหนักตัวมากของเธอ อาจจะเป็นสาเหตุดังกล่าวที่ทำให้แฟนหนุ่มทำกับเธอเช่นนี้ ข่าวใหม่ ๆ ที่น่าติดตาม หมอเจี๊ยบกับแฟนสาว กับความน่ารัก รักกันหวานสดชื่น ที่งานนี้หนุ่ม ๆ ยังต้องอิจฉา

นักศึกษา สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก

เธอจึงหันมาลดน้ำหนัก ซึ่งตัวเธอนั้นมีน้ำหนักมากถึง 80 กิโลกรัม โดยเธอนั้นใช้เวลาลดน้ำหนักเป็นเวลา 4 เดือน ตอนนี้น้ำหนักของเธอเหลือเพียง 50 กิโลกรัม ซึ่งถือได้ทำการลดได้ถึง 30 กิโลกรัมภายใน 4 เดือน จนทำให้รูปร่างของเธอในตอนนี้มีรูปร่างที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ไปในทางค่อนข้างดี จนทำให้เธอกลับกลายเป็นสาวสวยขึ้นภายในพริบตา จึงทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ และมีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

สาวเวียดนามหันมาลดน้ำหนัก  อกหักจากแฟนหนุ่ม

หลังจากที่เรื่องราวของเธอได้เป็นที่โด่งดัง เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวแห่งหนึ่งว่า เธอต้องขอบคุณแฟนเก่าที่มาเป็นแรงบันดาลใจให้เธอลดน้ำหนักในครั้งนี้ได้ และเธอก็ต้องขอบคุณตนเองที่อดทนและมีความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองให้ไปในทางที่ดี จนในตอนนี้เธอก็สามารถสวมชุดไหนๆก็ดูสวยงามไปหมด จนอาจจะต้องทำให้แฟนเก่าของเธอเกิดความเสียหายขึ้นมานั่นเอง