ครูสาวสหรัฐฯ จำคุก 72 ปี เหตุเอาคัพเค้กผสม “อสุจิสามี” ให้เด็กนักเรียนกิน

            ครูสาวสหรัฐฯ รายหนึ่งในเมืองลิฟวิงสตัน (Livingston) รัฐลุสเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกศาลตัดสินจำคุก 72 ปี ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนระดับในโรงเรียนแห่งหนึ่งด้วยการเอาคัพเค้กที่ผสม “อสุจิสามี” ไปแจกให้เด็ก ๆ กิน ข่าวเด่น ข่าวร้อน นอกจากนี้จากการสืบประวัติเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ครูสาวคนนี้และอดีตสามี เคยมีประวัติใช้ความรุนแรงของลูกแท้ ๆ ของตัวเองมาก่อนด้วย

ครูสาวสหรัฐฯ

ครูสาวสหรัฐฯ ถูกศาลตัดสินจำคุก 72 ปี แต่รับสารภาพลดเหลือ 41 ปี

            รายงานจากสื่อต่างประเทศเปิดเผยถึงคดีสุดวิปริตของครูสาวสหรัฐฯ รายหนึ่งที่ชื่อ “ซินเทียร์ เพอร์กินส์” วัย 36 ปี ในโรงเรียน Westside Junior High School เมืองลิฟวิงสตัน รัฐลุสเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอนำคัพเค้กที่ผสม “อสุจิสามี” ไปแจกให้เด็ก ๆ ที่โรงเรียนกิน ก่อนเรื่องจะแดงขึ้นมา จนเธอและสามีถูกดำเนินคดีหลายข้อหา ไล่ตั้งแต่ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี, ผลิตสื่อลามกอนาจารเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี, ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก และผสมสารอันตรายในอาหารสำหรับเด็ก  แม้ว่า ซินเทียร์ จะยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา แต่เธอก็อ้างว่าเธอไม่ได้อยากทำเรื่องสุดวิปริตนี้เลย แต่เป็นเพราะถูกสามีบังคับให้ทำต่างหาก  นอกจากนี้ จากการสืบประวัติเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ครูสาวคนนี้และสามีเคยมีประวัติใช้ความรุนแรงกับลูกแท้ ๆ ของตัวเองมาก่อนด้วยข่าวของเมืองไทยที่น่าติดตาม สาวประเภทสองคลุ้มคลั่ง ใช้อีโต้ฟันตู้ ATM เสียหายหลายแสน 

ครูสาวสหรัฐฯ ถูกศาลตัดสินจำคุก 72 ปี

            ทั้งนี้ หลังจากพิจารณาพยาน/หลักฐาน รวมถึงคำรับสารภาพของครูสาวสหรัฐฯ รายนี้แล้ว ศาลได้ตัดสินให้เธอจำคุกเป็นเวลา 72 ปี แต่จากการรับสารภาพจนเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีทำให้ศาลลดโทษให้เหลือจำคุก 41 ปี  โดยทนายความของ ซินเทียร์ กล่าวว่า “มันไม่ใช่คดีที่หากทำผิดแล้วคุณจะถูกปล่อยตัวกลับบ้านอย่างมีความสุข มันคือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แล้ว เธอตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้อง นั่นคือการยอมรับสารภาพในความผิดที่ทำลงไป และชดใช้ความผิดนั้น”  งานนี้แสดงให้เห็นถึงความเข้มงวดเรื่องกฎหมายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนของต่างประเทศได้เป็นอย่างดี