เจ้าของแมวใจสลาย หลังจากเจ้าของพาไปตัดขนที่คลินิก ทำให้น้องแมวเสียชีวิต

เจ้าของแมวใจสลาย หลังจากมีเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง พูดถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของน้องแมวของตนเอง ที่ได้นำไปให้คลินิกตัดขนให้ ในเวลาต่อมาน้องแมวได้เสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงทำให้เจ้าของเกิดข้อสงสัยต่างๆนานา รวมทั้งขอดูกล้องวงจรปิดภายในห้องตัดขน อัเดททุกชั่วโมง แต่ทางคลินิกแจ้งว่าภายในห้องไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่และแชร์ออกไปทางโลกออนไลน์ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับเชิญกันดังต่อไปนี้

เจ้าของแมวใจสลาย

คนรักน้องแมวต้องดู เจ้าของแมวใจสลาย น้องแมวตายไม่ทราบสาเหตุ

เจ้าของน้องแมวที่ตายในคลินิกตัดขนสัตว์ได้นำเรื่องราวการทรายของแมวตนเองออกมาเผยแพร่เตือนในโลกออนไลน์ ด้วยระบบข้อความ ในขณะที่ตนเองนำน้องแมวไปฝากไว้ที่คลินิกเพื่อตัดขน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ตอนที่นำน้องแมวไปอาการของน้องแมวก็แข็งแรงปกติดี แต่ในเวลาต่อมาทางด้านของคลินิกได้โทรมาแจ้งตนว่า น้องแมวของเธอได้ตายแล้ว จึงทำให้เธอตกใจอย่างมากว่าเกิดจากอะไร ทางด้านคลินิกได้บอกกับเธอว่าน้องแมวได้เกิดการช็อค ในขณะที่เพิ่งตัดขนไปได้ไม่นาน สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่าง ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่จังหวัดมุกดาหาร

เจ้าของแมวใจสลาย - คลินิก ทำให้น้องแมวเสียชีวิต

ซึ่งทางคลินิกก็ได้ทำการช่วยเหลืออย่างถึงที่สุดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยไว้ได้ จึงทำให้เจ้าของแมวเกิดข้อสงสัยและขอดูกล้องวงจรปิดจากทางคลินิก ในเวลาต่อมาทางด้านคลินิกได้ส่งภาพกล้องวงจรปิดมาให้ทุกตัว ยกเว้นกล้องวงจรปิดที่ห้องตัดขน ซึ่งทางคลินิกก็ได้แจ้งว่าภายในห้องไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้เจ้าของแมวเกิดข้อสงสัยว่าทำไมภายในห้องไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้ตนเองไม่รู้สาเหตุอาการตาของแมวตนเอง และในเวลาต่อมาทางด้านของคลินิกได้ติดต่อมาเพื่อที่จะชดใช้ค่าเสียหายในครั้งนี้ โดยระบุไว้ว่า จะให้ทางคลินิกหาแมวตัวใหม่ให้ หรือจะให้ชดใช้เป็นค่าเสียหาย โดยให้ผู้เสียหายตอบกลับภายในวันพุธนั่นเอง 

เจ้าของแมวใจสลาย น้องแมวตายไม่ทราบสาเหตุ

หลังจากที่มีการโพสต์ออกไปทางโลกโซเชียล ก็ได้มีคนรักแมวจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น แสดงความเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งการตายของแมวในครั้งนี้ก็ยังคงเป็นข้อสงสัยและยังเป็นคำถามของชาวเน็ต กับสาเหตุการตายของแมว ว่าใช่การช็อตหรือไม่อย่างไร