ยิ่งกว่าทะเลเดือด ดิว อริสรา สวยเด็ดกับชุดว่ายน้ำท้าแดด

เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับหวังกับสาว ดิว อริสรา ที่มักโชว์ความอวบ ความขาว ยิ่งกว่าโอโม่
กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเธอ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปเที่ยวทะเลลง Instagram ใน ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บวกกับความขาวโอโม่ผสมสปอร์ตไลท์ของเธอ ทำให้สาวๆหนุ่มๆตาโตกันเป็นแถวเพราะหุ่นสวย ๆ ของเธอนั้นทำให้บรรดา ชาวเน็ตอิจฉาตาร้อน กันเป็นแถบแถบไม่ว่าจะเป็น รูปร่างที่ได้สัดส่วนกับผิวขาวนวลสู้แดดและชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าหนุ่มๆอยากจะได้เธอมาเป็นแฟน

ทะเลเดือดหลัง ดิว อริสรา ลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

ดิว อริสรา 7

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โชว์ชุดว่ายน้ำผ่าน โซเชียลมีเดีย ค่อนข้างบ่อยและไม่เคยทำให้คนที่ติดตามผิดหวังไม่ว่าจะเป็นลีลาการโพสต์หรือการเลือกชุดว่ายน้ำ อีกทั้งทะเลที่  ดิว อริสรา  แต่ละที่นั้นก็ค่อนข้างที่จะวิวสวยงามพอสมควรเลยทีเดียว และไม่ว่าจะส่งรูปไหนลงอินเทอร์เน็ตทุกรูปเรียกไลค์เรียกแชร์ได้นับหมื่นเลยทีเดียว

และ  ดิว อริสรา  เป็นอีกคนที่ต้องบอกว่ามีงานชุกไม่ว่าจะเป็นงานโปรโมทผ่านสื่อออนไลน์ ละครหรือแม้แต่โฆษณาต่างๆ โดยเฉพาะกับรูปเซตนี้ที่เธอโชว์หน้าสด บอกได้เลยว่ารอดแบบไม่หักคะแนนเต็มเพราะทุกรูปสวยเด็ดจริงๆ  

ดิว อริสรา 3

และดูเหมือนช่วงนี้ชีวิตของเธอจะแฮปปี้ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรักที่เคยมีข่าวเปิดตัวคบหนุ่มรุ่นน้องแต่ยังไม่มีข่าวเพิ่มเติมว่า สรุปแล้วหนุ่มคนนั้นใช่ตัวจริงของเธอหรือไม่ แต่ที่แน่ๆจากหน้าตาสวยใสๆขวดความแซ่บริมชายหาดแบบนี้

ดิว อริสรา 2

ก็น่าจะมีความสุขอยู่พอสมควรและอีกไม่นานก็คงจะได้เห็นผลงานใหม่ๆของเธอกันอย่างแน่นอน แต่เธอจะมีงานละครหรืองานอะไรนั้น ก็คงต้องติดตามกันต่อเพราะฝีไม้ลายมือในการแสดงของเธอนั้นก็ถือว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกันกับบทแนวร้ายๆ ที่ดูจะกลายเป็นภาพลักษณ์ของเธอแล้ว ทั้งๆที่ตัวจริงเองก็อัธยาศัยใจคอดีพอสมควร

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่

พลอยชิดจันทร์ควัก 28 ล้านซื้อวิลล่าหรูไว้พักผ่อน

ชาวเน็ตสุดฮากับคลิป Cover ของ ตั๊ก บริบูรณ์