ตำรวจบุกทลายโกดังเครื่องสําอาง หลังตำรวจหนุ่มรีวิวเปรียบเทียบของแท้และของปลอม

ตำรวจบุกทลายโกดังเครื่องสําอาง หลังจากที่มีข่าวเหตุการณ์การตำรวจเข้าจับกุมเครื่องสำอางระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ของปลอม ซึ่งเป็นโกดังขนาดใหญ่ ที่มีจำนวนเครื่องสำอางของปลอมจำนวน 18 ยี่ห้อชื่อดัง และแต่ละยี่ห้อต่างก็มีหลายคนนิยมใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดได้มีตำรวจหนุ่มรูปหล่อท่านหนึ่งได้ทำคลิปออกมารีวิวเครื่องสำอาง โดยเป็นการเปรียบเทียบให้คนดูได้ดูว่าตัวไหนเป็นเครื่องสำอางตัวจริง และตัวปลอม ข่าวเด่น ข่าวร้อน ซึ่งก็มีคนดูจำนวนมากมายต่างก็เข้าไปให้กำลังใจและรับชมกัน เรื่องราวความน่ารักจะเป็นอย่างไรไปรับชมกันดังต่อไปนี้

ตำรวจบุกทลายโกดังเครื่องสําอาง และออกมาสอนวิธีดูเครื่องสำอาง ทำให้หลายคนชอบใจอย่างมาก 

หลังจากเหตุการณ์การบุกเข้าจับกุมโกดังขายเครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ยี่ห้อดังจำนวน 18 รายการ ซึ่งมูลค่าของสินค้ามีมากถึง 70 ล้านบาท สินค้าในโกดังทั้งหมดเป็นสินค้าของปลอม ที่เตรียมนำมาขายให้ลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งตำรวจก็ได้ทำการยึดของกลางและจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องไปดำเนินคดีต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ในฝั่งทางโลกออนไลน์กลับมีสีสันอย่างมาก เมื่อมีนายตำรวจหนุ่มหน้าตาดีท่านหนึ่ง ออกมาทำคลิปรีวิวการดูเครื่องสำอางของปลอมและของแท้ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร เตือนภัยผ่านสื่อโซเชียล วัคซีนปลอม อาละวาดในต่างประเทศ

สอนวิธีดูเครื่องสำอาง -ตำรวจบุกทลายโกดังเครื่องสําอาง

ซึ่งในคลิป นายตำรวจหนุ่มท่านนี้เป็นการนำครีมกันแดดยี่ห้อหนึ่งที่เป็นแบรนด์ดัง ออกมาสอนการดูกล่องผลิตภัณฑ์ การดูขวดผลิตภัณฑ์ และมีการบีบเนื้อครีมเพื่อนำมาเปรียบเทียบสีว่าอันไหนเป็นของแท้อันไหนเป็นของปลอม โดยจะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากคลิปดังกล่าวทำให้มีผู้เข้ามาดูกันเป็นจำนวนมาก ทั้งเป็นคลิปที่ให้ความรู้สำหรับสาวๆ ให้ระวังตัวหากถูกหลอกซื้อของปลอม อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าได้ รวมถึงไหนคนก็เข้ามาดูความน่ารักของนายตำรวจหนุ่มท่านนี้ ซึ่งก็ดูแล้วเป็นคลิปที่ดูได้เพลิดเพลินอย่างมาก ทั้งความรู้และความน่ารักของนายตำรวจหนุ่ม ทำให้ยอดวิวในการดูคารมทนายกันไปเลยทีเดียว

ตำรวจบุกทลายโกดังเครื่องสําอาง - แบรนด์ยี่ห้อดังจำนวน 18 รายการ

หลังจากที่มีข่าวคราวการบุกเข้าทลายโกดังเครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ก็ทำให้สาวๆหลายคนต่างก็ตระหนักและหันมาดูสินค้าของตนเองที่ได้ซื้อมาว่าเป็นของแท้หรือของปลอมหรือไม่จากคลิปที่นายตำรวจหนุ่มท่านนี้ได้ลงไว้ จึงทำให้คลิปนี้เป็นประโยชน์ และเป็นคลิปที่ดีมากสำหรับสาวๆที่ตกเป็นเหยื่อจากบุคคลดังกล่าวที่นำมาหลอกลวงให้ซื้อ