คดีแตงโมอาจพลิก หากตำรวจได้รับวัตถุพยานชิ้นนี้ ทนายกฤษณะเผย

คดีแตงโมอาจพลิก หลังจากที่นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ หรือ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ได้แต่งตั้งให้ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย เป็นทนายที่ปรึกษาพรรค หลังจากที่ทนายกฤษณะได้ผลจากการเป็นทนายของคดี แตงโม นิดา โดยหน้าที่หลักของทนายกฤษณะต้องทำการค้นหาหลักฐานที่เป็นจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ร่วมกับนายมงคลกิตติ์ และทนายอัจฉริยะ ข่าวเด่น ข่าวร้อน ซึ่งต้องทำงานร่วมกัน ล่าสุดทนายกฤษณะได้เผยว่า คดีของแตงโมอาจจะพลิกได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

คดีแตงโมอาจพลิก

คดีแตงโมอาจพลิก หลังทนายกฤษณะได้หลักฐานชิ้นใหม่มาให้ตำรวจ 

หลังจากที่ทนายกฤษณะถูกแต่งตั้งให้เป็นทนายที่ปรึกษาประจำพรรคของ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ และได้รับมอบหมายให้ค้นหาวัตถุพยานชิ้นใหม่ที่จะมาคลี่คลายคดีการตายของแตงโม รวมถึงต้องทำงานร่วมกับทนายอัจฉริยะ และ ส,ส เต้ กับการค้นหาวัตถุพยานชิ้นใหม่นี้ โดยทนายกฤษณะจะสามารถให้สัมภาษณ์กับนักข่าวได้เพียงเรื่องราวของการค้นหาหลักฐานชิ้นใหม่ที่ค้นพบ ไม่ให้ไปพูดย้อนหลังถึงเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นมาแล้วในเรื่องคดีแตงโม ไม่พูดถึงหรือให้ร้ายสํานักงานตํารวจแห่งชาติ สถาบันนิติเวช ดีเจเพชรจ้า ยืนยันฟ้องแน่นอนกับข่าวมั่วโยงไปถึงบุคคลที่ 3 

คดีแตงโมอาจพลิก หากตำรวจได้รับวัตถุพยานชิ้นนี้

เพราะอาจจะทำให้คุณแม่ของแตงโมไม่พอใจอีกได้ สำหรับหลักฐานที่ค้นพบมาใหม่ทนายกฤษณะสามารถนำไปมอบให้กับตำรวจ แต่ถ้าหากตำรวจได้รับหลักฐานจากนายกฤษณะ เขาสามารถนำไปมอบให้กับทนายหลักอย่างทนายเดชา ที่มาทำคดีนี้ต่อจากเขาได้ ทนายกฤษณะยังกล่าวต่ออีกว่า ต้นยังเชื่อว่าจะมีข่าวดีจากบาดแผลในร่างกายของแตงโม ที่คุณหมอพรทิพย์ยังสงสัยอยู่ และยังมีวัตถุพยานอีกชิ้นหนึ่งที่ตนหามาได้ ซึ่งตอนนี้หลักฐานทั้งหมดได้ส่งต่อให้กับตำรวจไปแล้วโดยแม่ของคุณแตงโม ซึ่งวัตถุพยานชิ้นมีอาจจะเปลี่ยนให้คดีพลิกได้ จากคดีประมาทอาจเป็นคดีเจตนา สำหรับการค้นหาหลักฐานอื่นทางด้านทนายกฤษณะกล่าวว่าได้มีการวางแผนไว้ในใจแล้ว ซึ่งไม่สามารถบอกได้เพราะจะทำให้อีกฝ่ายไว้ตัวทันและไปทำลายหลักฐานได้ทันที 

คดีแตงโมอาจพลิก หลังทนายกฤษณะได้หลักฐานชิ้นใหม่มาให้ตำรวจ 

สำหรับวัตถุพยานหลักฐานชิ้นใหม่นี้จะเป็นข่าวดีให้กับคนไทยทั้งประเทศหรือไม่ จะเป็นวัตถุที่คลายความสงสัยให้กับใครหลายคนได้อย่างไร ต้องรอฟังแถลงการณ์จากตำรวจอีกครั้ง และต้องรอผลพิสูจน์หลักฐานอื่นๆทางด้านนิติวิทยาด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนยังรอความยุติธรรมให้กับแตงโมอยู่ทุกวัน