หญิงสาวจับ ได้สามีนอกใจ มีหญิงอื่น  โพสต์หาโรงแรมในภาพ เพื่อเก็บหลักฐานฟ้องหย่า

หญิงสาวจับ ได้สามีนอกใจ ชาวโซเชียลต้องทำงานเป็นนักสืบอีกครั้งหลังมีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งโพสต์ขอความช่วยเหลือ โดยมีภาพถ่ายภายในโรงแรม จากคนที่เคยพบเห็นลักษณะคล้ายกับโรงแรมแห่งนี้ เพื่อเป็นการเก็บหลักฐานฟ้องหย่าสามีตนเอง หลังจากที่จับได้ว่าถูกนอกใจไปมีหญิงอื่น อัพเดทุกชั่วโมง เรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามกับบทความดังต่อไปนี้

หญิงสาวจับได้ สามีนอกใจ

หญิงสาวจับ ได้สามีนอกใจ เตรียมหาหลักฐานผ่านโซเชียล เพื่อฟ้องหย่า

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับเรื่องราวการถูกนอกใจของหญิงสาวท่านหนึ่ง ที่ออกมาโพสต์เรื่องราวความรักของตนเองกับสามีตั้งแต่สมัยยังคบกัน เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา แต่งงานเป็นครอบครัวเดียวกัน จนมาวันนี้ทางด้านสามีกลับมีพฤติกรรมนอกใจตนเองไปทุ่มเทให้กับผู้หญิงคนอื่น จนเธอนั้นได้ภาพถ่ายจากโรงแรมแห่งหนึ่งมา ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่บริเวณศรีราชาและพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยเธอนั้นได้โพสสอบถามจากคนในโซเชียล เผื่อมีใครที่จะพอทราบว่าโรงแรมที่มีอยู่ในภาพที่เธอได้มา มีชื่อว่าโรงแรมอะไร และข่าวที่น่าติดตาม สามีภรรยาถูกจับกุม ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ในข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์

หญิงสาวจับได้สามีนอกใจ เตรียมหาหลักฐานหย่า

เพื่อตัวเธอเองนั้นจะนำมาใช้เป็นหลักฐานในการฟ้องหย่า หลังจากที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวต่างๆของเธอออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น กลับภาพโรงแรมดังกล่าวที่เธอได้โพสต์ลง หลายคนกับคุ้นเคยกับสถานที่แห่งนี้ หรือคนที่อยู่ใกล้เคียงอาจจะรู้จักโรงแรมที่อยู่ในภาพก็ได้ช่วยกันค้นหาและตามหาช่วยเธอ จนสามารถตัดโรงแรมออกได้เป็นจำนวนมาก และเหลือเพียงโรงแรมอีกไม่กี่แห่งที่มีสถานที่คล้ายกันแบบนี้ เรื่องราวความรักของเธอได้ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากทำให้ผู้หญิงหลายคน หรือแม้แต่ผู้ชายต่างก็เห็นใจและสงสารเธอ เข้ามาช่วยเหลือเธอเพื่อที่จะตามหาความจริงนำไปใช้เป็นหลักฐานในการฟ้องหย่าสามี 

 หญิงสาวจับได้สามีนอกใจ มีหญิงอื่น 

ซึ่งหลักฐานดังกล่าวที่เธอได้มาแน่นอนว่าคงจะหาความจริงได้ในอีกไม่ช้า เพราะจากชาวโซเชียลได้ช่วยเธอตามหาโรงแรมดังกล่าว ก็ทำให้เข้าใกล้ถึงความจริงอย่างมาก และในท้ายโพสต์เธอยังบอกอีกว่าการเสียใจของเธอในครั้งนี้มันมีราคามาก และมันขึ้นอยู่ที่ว่าเขาจะแลกมันกับอะไร ทำให้หลายคนยิ่งเห็นใจเธอหนักไปกว่าเดิมกับพฤติกรรมการกระทำของสามีของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอติดตามชมกันต่อไป ทุกท่านจะได้รู้ความจริงอย่างแน่นอน