นางแบบสาวรัสเซีย หายตัวอย่างไร้ร่องรอย หลังวิจารณ์ปูติน ที่แท้ถูกฆ่ายัดกระเป๋า!

            นางแบบสาวรัสเซีย รายหนึ่งในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังเธอโพตส์โซเชียลวิจารณ์ประธานาธิดี “วลาดิมีร์ ปูติน” ผู้นำแห่งรัสเซีย ที่ออกคำสั่งบุกโจมตียูเครนอย่างดุเดือด จนทำให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ต่างเชื่อว่าเธอน่าจะถูกรัฐบาลอุ้มหายไปเหมือนอีกหลายเคส แต่ที่จริงแล้ว เทรนด์ทวิตเตอร์ เธอถูกแฟนหนุ่มฆ่าตายตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนจะนำศพเธอยัดใส่กระเป๋าเดินทางไปทิ้งไว้ห่างจากกรุงมอสโควถึง 500 กิโลเมตร

นางแบบสาวรัสเซีย

นางแบบสาวรัสเซีย ถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง ไปทิ้งที่เมืองลิเพตสค์

            ข่าวนางแบบสาวรัสเซียผู้น่าสงสารรายนี้มีชื่อว่า “เกรตตา เวดเลอร์” (Gretta Vedler) วัย 23 ปี อยู่ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย โดยเธอถูกระบุว่าขาดการติดต่อกับคนรอบตัวไปตั้งแต่ช่วงกลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังโพสต์โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ “วลาดิมีร์ ปูติน” ประธานาธิบดีคนดังของรัสเซียอย่างดุเดือด โดยเฉพาะการทำสงครามกับประเทศยูเครน  ซึ่งเพื่อน ๆ ของเธอ ต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอมาก เนื่องจากเกรงว่าเธออาจถูกเจ้าหน้าที่ลับของรัฐบาลจับตัวไปสอบสวนเหมือนกับบรรดานักเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายคนที่ออกมาโจมตีรัฐบาลก่อนหน้านี้ ขอแนะนำข่าว แมคโดนัลด์ วุ่น หนุ่มรัสเซียล่ามตัวเองกับประตู หลังบริษัทประกาศปิดทั่วประเทศ

นางแบบสาวรัสเซีย ถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง

            อย่างไรก็ตาม เรื่องทั้งหมดกลับหักมุมแบบ 360 องศา เมื่อนาย “ดมิทรี โคโรวิน” (Dmitry Korovin) แฟนหนุ่ม นางแบบสาวรัสเซียายนี้ยอมสารภาพว่า เขาได้พลั้งมือบีบคอเธอจนเสียชีวิตตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 หลังมีปากเสียงกันเรื่องเงินทอง โดยหลังจากฆ่าแฟนสาวตาย เขาได้ไปซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหญ่เพื่อมาใส่ศพเธอ ก่อนจะขับรถนำกระเป๋าใส่ศพเธอไปทิ้งที่เมืองลิเพตสค์ ที่อยู่ห่างจากกรุงมอสโกถึง 500 กิโลเมตร ส่วนเรื่องการโพสต์ภาพหรือความเคลื่อนไหวต่าง ๆ บนโซเชียลมีเดียของ เกรตตา ก็เป็นฝีมือของเขาเอง เพราะไม่อยากให้คนสงสัยว่าเธอได้ตายไปแล้ว ขณะที่เพื่อน ๆ ของ เกรตตา ก็ให้การว่า เกรตตา เคยระบายให้พวกเขาฟังว่า โคโรวิน เป็นคนขี้โมโหและชอบใช้กำลังกับเธอ