หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์ แต่พอเปิดกล่องออกมากับต้องตกใจหนัก

หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์ ปัจจุบันการสั่งซื้อของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ผู้ที่สั่งซื้อก็ต้องเช็คร้านที่ตนเองซื้อให้ดีว่าน่าเชื่อถือหรือไม่ เพราะมีหลายคนที่ถูกหลอกให้ซื้อของในช่องทางออนไลน์ แต่พอเปิดกล่องออกมาที่พบในกล่องกับไม่ใช่ของที่ตนเองต้องการ และเรื่องราวของหญิงสาวท่านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งท่านที่ถูกหลอกซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์ ข่าวเด่น ข่าวร้อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสร้างความเสียหายให้กับมากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์

เปิดกล่องออกมากับได้ปลากระป๋องแทน หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 25ุ65 ที่ผ่านมา ทางด้านผู้สื่อข่าวได้ลงไปในพื้นที่บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ไปพบกับหญิงสาวท่านหนึ่งชื่อว่านางสาวปริศนา ขุมทรัพย์ ซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone เป็นโทรศัพท์มือถือมือสอง โดยเธอเล่าว่า เธอสนใจที่จะซื้อโทรศัพท์มือถือ เตือนภัย !! มิจฉาชีพหลอกหาเงิน จึงได้เข้าไปซื้อผ่านแฟนเพจ facebook ในราคา 350 บาท ซึ่งเป็นการชำระเงินปลายทางกับไปรษณีย์ผู้มาส่ง และเมื่อของมาถึงเธอได้ทำการชำระเงินปลายทาง พอเปิดกล่องออกมาก็ทำให้เธอตกใจ และผิดหวังอย่างมาก เพราะในกล่องไม่ใช่โทรศัพท์ iPhone มือสองที่เธอสั่งมา แต่เป็นปลากระป๋องเพียง 1 กระป๋องเท่านั้น และยังมีสายชาร์จโทรศัพท์มือถือราคา 20 บาท 2 เส้น หลังจากนั้นเธอรีบติดต่อไปยังไปรษณีย์กู้มาส่ง เพื่อให้ระงับการจ่ายเงินให้กับผู้ขาย แต่ไปรษณีย์ได้แจ้งกับเธอไปว่าไม่สามารถทำรายการได้เนื่องจากทางไปรษณีย์ได้ปิดยอดจ่ายไปแล้ว ซึ่งเธอก็ได้บอกกับไปรษณีย์ไปว่าจะไปแจ้งความกับตำรวจ เพราะอาจจะรู้เห็นด้วยกันหรือไม่ หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้ไปแจ้งความ เนื่องจากไปรษณีย์ได้นำเงินมาคืนเธอ จึงไม่แน่ใจว่าได้มีการรู้เห็นด้วยกันหรือเปล่า และเธอก็ไม่ได้ติดต่อกับทางเพจ Facebook ไปเนื่องจากทางนั้นเขาได้บล็อก Facebook ของเธอเรียบร้อยแล้ว 

หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์- ได้ปลากระป๋องแทน

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เธอผิดหวังกับสิ่งที่ต้องการจะซื้อ เพราะเธอหวังที่จะอยากได้โทรศัพท์มือถือมาใช้ แต่ไม่คิดว่าทางเพจจะหลอกลวงเธอด้วยกันส่งของดังกล่าวมาให้ เธอจึงได้ให้เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่เตือนใจสำหรับนักช็อปออนไลน์หน่อยท่าน ให้ระวังตัวและตรวจสอบข้อมูลของเพจที่ซื้อให้ดีๆ เพราะอาจจะถูกหลอกเป็นจำนวนเงินที่มากกว่าเธอก็ได้