ข่าว ภาพหลุดแตงโม แซนกล่าวถ่ายเอง ชี้ไม่รู้ปลิวว่อนในเน็ตได้ยังไง 

ภาพหลุดแตงโม ถือได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังถกเถียงกันอยู่ในขณะนี้จำนวนมาก หลังจากมีภาพหลุดนางเอกสาวแตงโม ภัทรธิดา ที่ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งคดีก็ยังมีหลายประเด็นให้คนทั่วทั้งประเทศตั้งคำถามอย่างต่อเนื่อง ข่าวเด่น ข่าวร้อน ภาพหลุดล่าสุดที่ออกมาก็เป็นอีกประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ซึ่งภาพนี้หนึ่งในผู้ต้องหาในคดียอมรับว่าเป็นคนถ่ายเอง จะเป็นภาพอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามกับข่าวเด่นประจำวันนี้

ภาพหลุดแตงโม

ภาพหลุดแตงโม ถ่ายด้านหลัง ในวันเกิดเหตุ ที่แซนเป็นคนถ่ายเอง

ในโลกออนไลน์ขณะนี้ มีภาพถ่ายของหญิงสาวท่านหนึ่งที่ถูกถ่ายให้เห็นเพียงด้านหลัง เธอสวมชุดบอดี้สูทสีชมพูโอรส และมีผ้าคลุมลายลูกไม้สีขาวผูกไว้ที่เอว เพื่อไม่ให้ชุดของเธอดูโป๊จนเกินไป โดยชุดนั้นเป็นชุดที่คล้ายกับชุดที่ แตงโม ภัทรธิดา ใส่ไปล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา จนทำให้เธอนั้นเสียชีวิต โดยคนที่เอามาโพสลงในโซเชียล พูดไปในทำนองที่บอกว่าเป็นรูปของแตงโมในวันเกิดเหตุก่อนที่จะเสียชีวิต คดีแตงโมอาจพลิก หากตำรวจได้รับวัตถุพยานชิ้นนี้ และพยายามที่จะบอกว่าลักษณะของชุดไม่ได้ยากเลยที่เธอนั้นจะไปปัสสาวะบริเวณท้ายเรือ ทันทีที่ชาวเน็ตหลายคนได้พบเห็นภาพหลุดภาพนี้ ก็ได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ในทำนองที่ว่า ไม่เชื่อว่าเป็นภาพถ่ายจากด้านหลังของแตงโม เพราะดูจากรูปร่างแล้วแตงโมไม่น่าจะมีรูปร่างที่หนาขนาดนี้ รวมทั้งดูจากสีผิวแล้วก็ไม่มีความใกล้เคียงกันเลย ในส่วนของทางด้านแฟนหนุ่มของแตงโม เบิร์ด เทคนิค ได้มีการอัพคลิปวีดีโอภาพถ่ายแตงโมในขณะที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำ บางภาพก็เป็นภาพที่ถ่ายจากด้านหลัง ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับรูปดังกล่าว และได้นำไปเปรียบเทียบกับประเด็นที่กำลังเป็นเรื่องให้ถกเถียงกันในขณะนี้ ทางด้านแซนหนึ่งในผู้ต้องหาในคดีนี้ ได้ออกมาเปิดเผย ว่าภาพที่หลุดออกมาเป็นภาพที่เธอเป็นคนถ่ายเอง เพราะเธอคิดว่ามันเป็นภาพที่สวย ซึ่งภาพนี้เธอได้ส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบางคนดูแล้ว ตัวเธอเองก็ยังไม่รู้เลยว่าภาพดังกล่าวถูกปล่อยออกไปสู่โลกโซเชียลได้อย่างไร 

ภาพหลุดแตงโม ถ่ายด้านหลัง

ประเด็นข่าวดังกล่าว ทำให้หลายคนนำมาเป็นเรื่องถกเถียงกันบนโลกออนไลน์อีกครั้ง ซึ่งหลายคนก็ให้ความเห็นว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่แตงโมแน่นอน เพราะดูจากลักษณะรูปร่าง แตงโมไม่น่าจะเป็นคนที่ล่ำสันขนาดนี้ และยังได้ต่อว่าแซนอีกด้วยว่าภาพที่ถ่ายออกมามันไม่ได้น่าดูเลย โดยภาพหลุดที่ได้ถูกปล่อยออกมานี้จะเป็นหลักฐานอีกชิ้นหนึ่งในคดีนี้หรือไม่อย่างไร เราคงต้องติดตามและรอวันที่ตำรวจจะทำการสรุปคดีในอีกไม่นาน