แพทย์เลบานอน รักษาอาการ “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ด้วยการช็อตไฟฟ้า ยืดเวลาเพิ่ม 8 เท่า!

            แพทย์เลบานอน รายหนึ่งได้ค้นพบวิธีช่วยรักษาอาการ “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” หรือการหลั่งเร็วเวลามีเพศสัมพันธ์ของผู้ชาย โดยใช้การ “ช็อตไฟฟ้า” ใส่องคชาตของผู้ป่วยราวครึ่งชั่วโมงต่อครั้ง ทำหลายครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลานานกว่า 1 ปี ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ สามารถช่วยยืดเวลาการหลั่งของคนไข้รายหนึ่ง ข่าวเด่น ข่าวร้อน (นับตั้งแต่สอดใส่จนถึงการหลั่งน้ำอสุจิ) ได้นานขึ้นถึง 8 เท่าจากตอนมีเพศสัมพันธ์ปกติเลยทีเดียว

แพทย์เลบานอน

แพทย์เลบานอน ช่วยรักษาคนไข้หลั่งเร็วไม่ถึงนาทีให้นานขึ้นเป็น 5 นาที

            สำหรับแพทย์เลบานอนผู้มาโปรดบรรดาสาวก “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” รายนี้มีชื่อว่า “มูฮัมหมัด มูสซ่า” (Mohamad Moussa) และเพื่อนร่วมงานจำนวนหนึ่งได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยลงในนิตยสาร Asian Journal of Urology เกี่ยวกับการค้นพบวิธีรักษาอาการหลั่งเร็วเวลามีเพศสัมพันธ์ของผู้ชาย โดยวิธีการรักษาที่ว่านี้คือการใช้ “กระแสไฟฟ้า” กระตุ้นที่เส้นประสาทส่วนหลัง (DPN) ที่องคชาตของผู้ป่วยเป็นเวลา 30 นาที ทำซ้ำ ๆ สัปดาห์ละหลายครั้ง ต่อเนื่องเป็นเวลา 24 สัปดาห์  ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ คนไข้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วภายในเวลาไม่ถึง 30 วินาที (นับตั้งแต่สอดใส่จนถึงการหลั่งน้ำอสุจิ) ก็ทำเวลาได้นานขึ้นเป็น 3.9 นาที เมื่อผ่านสัปดาห์ที่ 36 ก็เพิ่มเป็น 4 นาที และเมื่อรักษาต่อเนื่องครบ 1 ปี ระยะเวลาการหลั่งของคนไข้รายนี้ก็เพิ่มเป็น 5 นาที ซึ่งเทียบเท่ากับค่าเฉลี่ยเวลาการหลั่งของผู้ชายทั่วไป เมื่อเทียบกับช่วงก่อนเข้ารับการรักษาแล้วทำเวลาเพิ่มขึ้นถึง 8 เท่าเลยทีเดียวข่าวอื่น ๆที่หน้าสนใจ สุดเศร้า หมออู่ฮั่น ติดโควิด-19 ผิวเปลี่ยนสี เสียชีวิตแล้วเป็นรายที่ 6

แพทย์เลบานอน รักษาอาการ “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ”

            อย่างไรก็ตาม วิธีรักษาของ แพทย์เลบานอนรายนี้ยังไม่สามารถนำไปใช้รักษาจริงกับผู้ป่วยอย่างเป็นทางการ เพราะจำเป็นต้องมีการศึกษาวิจัยที่ละเอียดกว่านี้ และที่สำคัญคือวิธีการนี้เพิ่งทำการทดลองกับคนไข้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น จึงไม่สามารถสรุปได้ว่าการช็อตไฟฟ้าจะได้ผลกับผู้ป่วยทุกคน เพราะถึงยังไงการใช้นำกระแสไฟฟ้าเข้าสู่ร่างกายก็ถือเป็นเรื่องอันตรายในทางการแพทย์ แต่ถึงอย่างนั้นก็นับว่าเป็นโชคดีของผู้ป่วยรายดังกล่าวที่อย่างน้อยการทดลองกับร่างกายของเขาก็ประสบความสำเร็จและสามารถกลับบ้านไปเติมเต็มความต้องการของตัวเองได้เหมือนคนอื่น