ข่าว รอยเท้าปริศนาโผล่เต็มบ้าน ทำเอาคนในบ้านตกใจ และเชื่อว่ากุมารทอง 

หลังจากที่มีข่าวว่าพบ รอยเท้าปริศนาโผล่เต็มบ้าน แห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งทุกคนในบ้านเชื่อว่าเป็นรอยเท้าของกุมารทอง ซึ่งลักษณะของรอยเท้ามีลักษณะขนาดเล็ก เป็นคราบแป้ง อยู่ตามบริเวณต่างๆทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน ทำให้ผู้ที่อยู่ภายในบ้านตามข้อสงสัย และตกใจกับสิ่งที่เห็น ข่าวเด่น ข่าวร้อน จึงอยากที่จะทราบและขอความช่วยเหลือไปทางหมอปลา ให้มาพิสูจน์ว่ารอยเท้านี้เป็นอย่างไร วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปติดตามข่าวสารปริศนาเรื่องนี้ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร จะเป็นเรื่องราวที่น่าขนลุกเพียงใดไปดูกันเลย

รอยเท้าปริศนาโผล่เต็มบ้าน

เจ้าของบ้านสุดช็อคหลังเจอ รอยเท้าปริศนาโผล่เต็มบ้าน

หลังจากที่ได้ยินเรื่องราวปริศนานี้ ก็ได้มีสำนักข่าวลงไปพื้นที่เพื่อพิสูจน์หาความจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางเจ้าของบ้านได้เล่าให้ฟังว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านเก่าแก่ของคุณพ่อที่เสียชีวิตแล้ว ตนเองและครอบครัวเข้ามาอยู่ภายในบ้านได้ไม่นาน ก็เจอกับเหตุการณ์ที่ประหลาดใจ โดยมีรอยเท้าขนาดเล็กเป็นคราบแป้ง ติดอยู่ทั่วบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่าง บันได พื้นบ้าน หิ้งพระ ผนังบ้าน ทันทีที่ทุกคนในบ้านเห็นก็ตกใจ นำเรื่องราวนี้ไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง ทางฝั่งของเพื่อนบ้านก็เอะใจว่าทำไมเข้ามาอยู่ในนี้ได้ เพราะที่ผ่านมาเพื่อนบ้านมักจะเห็นผู้ชายเดินอยู่ภายในบ้านเป็นประจำ และเจอเรื่องราวตลาดภายในบ้านหลังนี้อยู่บ่อยครั้ง ทางฝั่งของครอบครัวก็ไม่ได้คิดอะไร ตอนแรกที่เข้ามาอยู่เจอรอยเท้าปริศนาต่างก็พากันตกใจอย่างมาก แต่พอช่วงหลังๆมาเกิดความเคยชิน จึงอยากให้หมอปลาเข้ามาพิสูจน์ว่าเขาต้องการอะไร และเป็นใคร ซึ่งโดยปกติแล้วบ้านหลังนี้หลายคนไม่อยากเข้ามาอยู่เพราะเป็นบ้านที่มีฮวงจุ้ยไม่ดีอยู่บริเวณทางสามแพร่ง อยากให้หมอปลาเข้ามาดูว่าจะต้องทำอะไรบ้าง เส้นทางฝั่งครอบครัวนำเรื่องราวไปเล่าให้พระฟัง ท่านก็ได้บอกว่าเขาอาจจะมาให้โชคลาภ ไม่ต้องไปทำอะไรเขา ซึ่งทางครอบครัวก็อยากให้มีคนมาพิสูจน์ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกิดจากสาเหตุใด จะได้ทำสิ่งต่างๆให้ถูกวิธี  นางแบบสาวรัสเซีย หายตัวอย่างไร้ร่องรอย หลังวิจารณ์ปูติน ที่แท้ถูกฆ่ายัดกระเป๋า!

ข่าว รอยเท้าปริศนาโผล่เต็มบ้าน

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกนำเสนอออกไป มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และทดสอบว่ารอยเท้านี้เกิดจากอะไร ต่างก็พูดเป็นเสียงต่างๆนานา ว่าจะเป็นรอยเท้าของกุมารทองอย่างที่ครอบครัวผู้ที่มาอาศัยอยู่สงสัยกัน หรืออาจจะเป็นการทำขึ้นมาของใครบางคน ซึ่งเราก็ต้องรอผู้มาพิสูจน์อีกครั้งว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร