ลูกค้าช็อค พูลวิลล่าหรูเมืองพัทยา หนู-แมลงสาบ วิ่งเต็มบ้าน  

ลูกค้าช็อค พูลวิลล่าหรูเมืองพัทยา หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์รีวิวพูลวิลล่าหรูแห่งหนึ่งในขณะที่ตนเองเข้าพักกับครอบครัว ซึ่งราคาของสถานที่แห่งนี้มีราคามากถึงครึ่งแสน อัพเดททุกชั่วโมง แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายคนตกใจ เมื่อมีหนูและแมลงสาบ วิ่งเล่นรอบบ้าน ไม่สมกับราคาที่จ่ายไป เหตุการณ์และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

ลูกค้าช็อค พูลวิลล่าหรูเมืองพัทยา

ลูกค้าช็อค พูลวิลล่าสุดหรูเมืองพัทยา ราคา  47,000 บาท เจอหนูและแมลงสาบ วิ่งเล่นสนุกสนาน 

หลังจากที่มีผู้ใช้ Facebook ท่านนึงได้โพสต์รีวิวห้องพักในพูลวิลล่าแห่งหนึ่งของพัทยา โดยเป็นผู้วิลล่าสุดหรูที่มีราคาถึง  47,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่เข้าพักต้องการที่จะได้ห้องพักแบบดี มีคุณภาพ เป็นห้องพักสุดหรูที่สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ แต่พอมาถึงห้องกลับต้องเจอกับสิ่งที่ทำให้ตกใจแบบสุดๆ เมื่อนี้หนูและแมลงสาบขึ้นมาวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่เข้าพักอย่างมาก ซึ่งผู้ใช้ Facebook ท่านนี้ได้ระบุในโพสต์ว่า จะมารีวิวห้องพักพูลวิลล่า ซึ่งมี 8 ห้องนอน เจ้าตัวจองพักเป็นเวลา 2 วัน เข้าพักวันแรกมีแม่บ้านเข้ามาแจ้งกฎกติกาในการอยู่ ซึ่งก็ใช้เวลานานพอสมควร วันแรกที่เข้ามาอยู่เจอกับแมลงสาบที่อยู่เต็มบ้าน พอเดินขึ้นไปในห้องนอนมีกลิ่นเหม็นอับ จนทำให้แสบจมูก พอถึงเวลานอนมีแมลงสาบจำนวนมากและหนูขึ้นมาวิ่งเล่น ลูกค้าจึงได้เข้าแจ้งไปที่แม่บ้าน เป็นเจ้าของบ้านบอกว่าพรุ่งนี้จะมาทำการแก้ไขให้ มีน้ำแอร์ที่รั่วลงมาข่าวอื่นๆ ที่หน้าสนใจ หญิงสาวจับ ได้สามีนอกใจ มีหญิงอื่น โพสต์หาโรงแรมในภาพ เพื่อเก็บหลักฐานฟ้องหย่า

ลูกค้าช็อค พูลวิลล่าสุดหรูเมืองพัทยา ราคา  47,000 บาท

ซึ่งก็ไม่สามารถแก้ไขได้ สัญญาณเน็ตไม่ดี พอวันที่ 2 แม่บ้านเข้ามาแก้ไขปัญหาของแมลงสาบ และหนูให้ โดยนำผ้ามาอุดบริเวณท่อที่ขึ้นมา ก่อนที่จะเช็คเอาท์ออกจากบ้านทางฝั่งของลูกค้าโดยแม่บ้านโวยวายใส่ พร้อมทั้งแจ้งให้รอเงินมัดจำอยู่ที่นี่ ในเวลาต่อมาหลังจากที่มีการลงภาพรีวิว ทางฝั่งของเจ้าของบ้านโทรมาแจ้งส่วนลดเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาทให้กับทางลูกค้า พร้อมกับไปแลกให้ลบภาพที่โพสต์ออก ซึ่งทางลูกค้าก็ไม่ได้ยินแม้แต่คำขอโทษแต่อย่างใดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

หลังจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ภายในโพสต์ได้ทิ้งท้ายว่า หากใครที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในพัทยา หรือมีการจองที่พักกลับสถานที่แห่งนี้ไว้ สามารถ inbox เข้ามาสอบถามได้เพื่อที่จะไม่ให้พลาดอย่างที่พวกเขาได้เจอ เพราะมันเป็นสิ่งที่เลวร้ายมากกับราคาที่พวกเขาจ่ายไป รวมถึงระบบการให้บริการที่ดูแย่แบบสุดๆ