นางเอก AV ญี่ปุ่น ช็อค แม่รู้ความรับเล่นหนังผู้ใหญ่เพราะเห็นบนปกนิตยสาร

            นางเอก AV ญี่ปุ่น รายหนึ่ง เจอเหตุการณ์สุดช็อค เมื่อความลับที่เธอพยายามปิดบังครอบครัวมานานถูกเปิดเผย เนื่องจากแม่ไปเห็นรูปเธอขึ้นปกนิตยสารสนิวที่อยู่ในห้องน้ำของร้านสะดวกซื้อ ข่าวเด่น ข่าวร้อน ซึ่งหลังจากที่ครอบครัวรู้ความจริงก็ถึงกับรับไม่ได้และต่อว่าเธออย่างรุนแรง จนต้องพาประธานของค่าย VA มาพบพ่อแม่เพื่อปรับความเข้าใจ จนสุดท้ายทางครอบครัวก็ยอมรับในทางเดินที่ลูกสาวเลือก และคอยเป็นกำลังใจให้แทน

นางเอก AV ญี่ปุ่น

นางเอก AV ญี่ปุ่น เผย แม่โทรถามว่าทำอาชีพอะไรอยู่ เพราะเห็นขึ้นปกนิตยสารสยิว

            สำหรับนางเอก AV ญี่ปุ่น มีชื่อว่า “ยูริ” หรือชื่อเดิม “ฟูจิอุระ เมกุมิ” (Fujiura Megumi) นางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ทรงโต วัย 33 ปี ซึ่งเธอเดบิวต์เข้าวงการ AV ตั้งแต่ตอนอายุ 18 ปี หรือตรงกับช่วงปี 2007 ก่อนจะมีผลงานถ่ายภาพกราเวียร์ขึ้นปกนิตยสารสำหรับผู้ชายเมื่อปี 2009 จากนั้นก็เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดค่าย AV MUTEKI หลังจากนั้นเธอก็ทำหน้าที่มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ผ่านการแสดงอันถึงพริกถึงขิงมาจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกที่เธอเพิ่งเข้าวงการ AV ก็ต้องเจออุปสรรคใหญ่อย่างทัศนคติที่คนในครอบครัวมีต่อการเป็นนักแสดง AV โดย ยูริ เล่าว่า วันหนึ่งในช่วงปี 2009 จู่ ๆ เธอได้รับโทรศัพท์จากแม่ ซึ่งโทรมาถามว่า “ตอนนี้ลูกกำลังทำงานอะไรกันแน่? ทำไมแม่ถึงเห็นรูปลูกในนิตยสารที่ร้านสะดวกซื้อ” ซึ่งหลังจากที่เธอเล่าความจริงทั้งหมดให้ครอบครัวฟัง แน่นอนว่า พ่อแม่ของเธอก็รับไม่ได้และโกรธมาก จนเธอต้องไปตามประธานค่าย AV และผู้จัดการมาพูดคุยปรับความเข้าใจ จนสุดท้ายทางครอบครัวก็ยอมรับในทางเดินที่ลูกสาวเลือก และคอยเป็นกำลังใจให้แทน โปรเกมหญิงญี่ปุ่น ถูกแบนหนัก หลังเหยียด “ผู้ชายเตี้ย” ไม่ควรมีสิทธิมนุษยชน!

นางเอก AV ญี่ปุ่น ช็อค แม่รู้ความรับเล่นหนังผู้ใหญ่

            ทั้งนี้ ยูริ เสริมว่า การเป็นนางเอก AV ญี่ปุ่นแม้จะไม่ผิดกฎหมาย แต่คนเป็นพ่อแม่ก็ยังไม่อยากให้ลูกของตัวเองข้องแวะกับอาชีพนี้อยู่ดี เพราะเธอได้คุยกับเพื่อนร่วมวงการหลายคน สิ่งที่ทุกคนกลัวเหมือนกันคือการได้รับโทรศัพท์จากพ่อแม่ที่โทรมาถามว่า “ลูกทำงานอะไร?”