ชาวระยองคึกคัก แห่ต่อแถวซื้อทุเรียน ลูกละ 49 บาท แถวยาวเหยียด

ชาวระยองคึกคัก แห่ต่อแถวซื้อทุเรียน เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีสื่อรายงานเข้ามาว่าที่จังหวัดระยองมีพ่อค้ามาเปิดขายทุเรียนลูกละ  49 บาท อัพเดททุกชั่วโมง โดยมีทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ให้ลูกค้าเลือกซื้อตามความชอบ ซึ่งสถานที่ที่เปิดขายนั้น อยู่ที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง แถมยังมีโปรโมชั่นคนท้องและคนแก่ให้รับประทานฟรี จากการสอบถามพบว่า เป็นเดือนเกิดของสามีภรรยาคู่นี้ จึงได้มีการจัดโปรโมชั่นมาให้ลูกค้าเพื่อคืนกำไรให้แก่ผู้ซื้อ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีทุเรียนน่ารับประทานและราคาถูกแค่ไหนเราจะพาทุกท่านไปดูกันดังต่อไปนี้

ชาวระยองคึกคัก แห่ต่อแถวซื้อทุเรียน

พ่อค้าทุเรียนใจดี ชาวระยองคึกคัก แห่ต่อแถวซื้อทุเรียน แม้ฝนตกก็ไม่ถอย

สร้างความฮือฮาให้กับชาวจังหวัดระยองเป็นอย่างยิ่ง เมื่อนายดำพ่อค้าทุเรียนได้นำทุเรียนจากสวนมาเปิดขายในราคาที่ถูกแสน โดยขายในราคาลูกละ 49 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดปังให้คนท้องและคนแก่กินฟรี ทำให้มีชาวจังหวัดระยองเดินทางเข้ามาต่อแถวซื้อยาวเหยียดมากกว่า 1 กิโลเมตร ถึงแม้ว่าเป็นช่วงที่ฝนกำลังโปรยปรายลงมา ลูกค้าก็ยังไม่ยอมถอยยังคงมีการต่อแถวซื้อกันเป็นจำนวนมาก อัพเดทล่าสุดสถานการณ์ที่จังหวัดระยอง จากการสอบถามผู้ที่มาต่อคิวซื้อทุเรียน พบว่าได้มีการมาต่อแถวตั้งแต่เวลา 11:00 น พอร้านเริ่มทำการเปิดขายในช่วง 15:00 น ได้มีการเข้าไปประทับตราที่แขนเพื่อที่จะเข้าซื้อ และไม่เพียงเท่านั้นในช่วงสุดท้ายของการขาย นายดำยังทำการลดราคาทุเรียนลงอีก โดยขายในราคา 3 ลูกร้อยเท่านั้น ถามผู้สื่อข่าวจึงได้มีการสอบถามไปยังนายดำ โดยได้การว่าเดือนนี้เป็นเดือนเกิดของเขาและภรรยา จึงได้มีการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่นเช่นนี้ขึ้นมา และในปีนี้นายดำได้จัดโปรโมชั่นขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกนั้นจัดขึ้นในราคาลูกละ 5 บาทละ 19 บาท พร้อมยังแจกผลไม้ชนิดต่างๆให้แก่ลูกค้าอีกมากมาย และขออาจจะทำการทัวร์ขายไปทั่วทั้งจังหวัด เพื่อให้คนทั้งประเทศได้ทานทุเรียนระยองราคาถูกกันนั่นเอง 

ชาวระยองคึกคัก แห่ต่อแถวซื้อทุเรียน แม้ฝนตกก็ไม่ถอย

และนี่เป็นการนำทุเรียนมาจัดโปรโมชั่นขายให้ราคาถูก เป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า และได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าในจังหวัดต่างๆเราคงจะได้กินทุเรียนราคาถูกจากจังหวัดระยอง ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าใจดีคู่สามีภรรยา ที่จะนำทุเรียนสดใหม่ออนทัวร์ไปฝากทุกท่านทั่วทั้งประเทศ