จริงดิ นักโทษแมวขนยา แหกคุก ตำรวจตามล่าทั่วเมือง

กลายเป็น ข่าวดัง ไปทั่วโลกเลยทีเดียวสำหรับการ จับนักโทษแมวขนยา ที่ประเทศศรีลังกาเพราะนักโทษที่กลับได้นั้นเป็นแมวไม่ใช่คน ซึ่งสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แมวตัวนี้ถูกใช้ให้ขนยาเสพติดโดยคาดการณ์กันว่า

ข่าวดัง จับนักโทษแมวขนยา แหกคุก ตำรวจตามล่า

นักโทษแมวขนยา 1

เจ้าของน่าจะใช้แมวเป็นสื่อกลางในการ ขนส่งยาเสพติด และไม่น่าจะทำมาครั้งนี้ครั้งแรก อาจจะทำมาหลายครั้งแล้วซึ่งทางตำรวจได้จับแมวตัวนี้เข้าคุกแต่สุดท้ายเจ้า แมวแหกคุกหนี ซึ่งทำให้ทางการศรีลังกากำลังตามหาแมวตัวนี้ทั่วเมือง แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวไปแอบอยู่ที่ไหน เพราะทางการอยากจะทราบว่าใครเป็นเจ้าของเพื่อที่จะดำเนินคดีในข้อหาค้ายาเสพติด

นักโทษแมวขนยา 2

ก็ถือว่าเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเ พราะไม่มีใครคาดคิดว่าพ่อค้ายาเสพติดยุคใหม่ จะใช้แมวขนส่งยา แต่ดูเหมือนจะทำได้ไม่แนบเนียนเท่าไหร่เพราะ เอายาเสพติดผูกไว้กับคอแมว ก็ดูจะเป็นที่สังเกตได้ง่ายและแม้ว่าจะนำแมวตัวนี้เข้าห้องขัง มีตำรวจคุ้มกันแน่นหนา แต่สัญชาตญาณของแมว ที่รู้จักเอาตัวรอดก็สามารถหนีออกจากห้องขังได้จนกลายเป็นข่าวดังทั่วโลก

กลายเป็นข่าวแปลกอีก 1 ข่าวที่บรรดา คนรักแมว ในบ้านเราฝนตกอกตกใจ ส่วนใหญ่ก็วิพากษ์วิจารณ์กันว่าทำได้ยังไงเอาอะไรคิ ดถึงมาจับแมวเข้าห้องขัง หรือแม้แต่คิดได้อย่างไร เอาแมวขนยาเสพติดเพราะแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่ฉลาด เป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถฝึกฝนได้ แต่การใช้แนวส่งยาก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าทำสักเท่าไหร่แต่เชื่อแน่นอนว่าอีกไม่นานท่านตำรวจศรีลังกาก็น่าจะตามจับเจ้าของแมวได้เพราะถ้าหากหาแมวเจอแต่จะเจอเมื่อไหร่นั้นก็คงจะต้องติดตามข่าวกันต่อ และหากมีความคืบหน้าอย่างไรเราจะนำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องเพราะคราวนี้อยู่ในกระแสความสนใจของคนรักแมวบ้านเราพอสมควรดังนั้นติดตามกันให้ดีเราจะนำความคืบหน้ามารายงานให้ผู้ที่ต้องการทราบข่าวและอยากรู้ว่าบทสรุปของเจ้าเหมียวขนยาจะเป็นอย่างไรรับรองว่าไม่พลาดติดตามข่าวทุกประเด็นข่าวเด็ดข่าวดังได้ที่นี่

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ ข่าวสังคม ข่าวการเมือง ครบทุกบทบาท