ช็อกทั้งเมือง! แพทย์บราซิล จับ “ไอ้จ้อน” ตัวเองใส่ปากคนไข้ที่กำลังผ่าคลอด ก่อนสำเร็จความใคร่

            แพทย์บราซิล รายหนึ่ง ในเมืองริโอเดจาเนโร กำลังถูกชาวเน็ตถล่มหนักบนโลกออนไลน์ หลังมีคลิปที่แฉว่า เจ้าตัวแอบฉวยโอกาสล่วงละเมิดทางเพศคนไข้หญิงหลายรายด้วยการจับ “ไอ้จ้อน” ของตัวเองใส่ปากคนไข้หญิงที่นอนไม่ได้สติขณะกำลังผ่าคลอด ข่าวเด่น ข่าวร้อน ที่สำคัญคือ เขาได้ทำพฤติกรรมสุดวิปริดนี้กับคนไข้ถึง 3 รายในวันเดียว ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าก่อนหน้านี้เขาฉวยโอกาสล่วงละเมิดคนไข้หญิงมาแล้วกี่ราย ก่อนที่จะถูกจับได้

แพทย์บราซิล

แพทย์บราซิล อาจต้องโทษจำคุก 8 – 15 ปี ฐานล่วงละเมิดทางเพศ

          สำหรับ แพทย์บราซิล สุดโรคจิตรายนี้มีชื่อว่า “จิโอแวนนี ควินเทลลา เบเซอร์ร่า” (Giovanni Quintella Bezerra) อายุ 32 ปี ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กรากฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง จิโอแวนนี ได้รับมอบหมายให้ดูแลคนไข้หญิงที่ต้องผ่าพลาด 2 ราย แต่ทางพยาบาลได้สังเกตเห็นท่าทางของ จิโอแวนนี ดูผิดปกติ แถมยังมักจะไปยืนอยู่ใกล้กับศีรษะของคนไข้หญิงที่นอนผ่าคลอดบ่อย ๆ ทำให้เมื่อถึงคิวผ่าคลอดคนไข้หญิงรายที่ 3 พยาบาลจึงตัดสินใจแอบตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ และเมื่อพยาบาลเปิดวิดีโอที่บันทึกไว้ดูก็ต้องถึงกับช็อก เพราะจากภาพแสดงให้เห็นว่านาย จิโอแวนนี พยายามยัดอวัยวะเพศของตัวเองใส่ปากคนไข้หญิงที่นอนผ่าคลอดอยู่เหมือนจะพยายามสำเร็จความใคร่ คลิปไวรัล ที่โด่งดังกับสองพี่น้องแย่งกันเป่าเค้ก ถูกพูดถึงในโซเชียลเป็นอย่างมาก

แพทย์บราซิล จับ “ไอ้จ้อน” ตัวเองใส่ปากคนไข้

            ทันทีที่ความจริงถูกเปิดเผย นาย จิโอแวนนี ก็ถูกตำรวจจับกุมตัวทันที หลังจากสืบสวนไปมาก็พบว่า เขาล่วงละเมิดทางเพศคนไข้ทั้งราย 3 ที่ผ่าคลอดในวันนั้น แถมยังมีคนไข้อีก 3 ราย ที่มาแจ้งความเอาผิดเขาเพิ่ม เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะถูกวิสัญญีแพทย์จอมหื่นรายนี้ล่วงละเมิดทางเพศมาก่อน

            ทั้งนี้ หาก แพทย์บราซิลรายนี้ถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง เขาอาจจะถูกจำคุก 8 – 15 ปี พร้อมกันนี้ทางตำรวจยังได้ชื่นชมการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่ไม่นิ่งดูดายต่อพฤติกรรมผิดปกติของนาย จิโอแวนนี อีกด้วย