พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน แม่ร้องไห้ตามหาทั้งคืน หลังพลั้งมือตีลูก

พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน จากเหตุการณ์ที่มีพลเมืองดี พบเด็กหญิง 5 ขวบเดินอยู่ริมถนน ที่จังหวัดระยอง จึงได้จอดรถเข้าไปสอบถาม และเข้าช่วยเหลือไว้ จากนั้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มานำตัวไปเพื่อตามหาผู้ปกครอง และสอบถามเรื่องราวสาเหตุที่เกิดขึ้น ที่ต้องหนีออกจากบ้านมา ข่าวเด่น ข่าวร้อน เรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร จะมีความคืบหน้าอย่างไรบ้างนั้น เราจะพาทุกท่านไปรับชมบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

พลเมืองดี พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน

พลเมืองดี พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน เดินร้องไห้ท่ามกลางสายฝน

จากการสอบถามไปยังพลเมืองดีคนดังกล่าว ทราบว่า ในขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ระหว่างทางตนได้พบกับเด็กหญิงคนหนึ่งยืนอยู่ริมถนน เด็กหญิงทำการโบกรถของตน ซึ่งช่วงนั้นฝนกำลังตกลงมาพอดี จึงได้จอดรถดู จากนั้นได้ขอขึ้นรถกับตนไปด้วย ตนจึงได้นำตัวมาที่บ้าน หลังจากนั้นก็ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไป ล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและเยาวชน ให้นำเด็กไปอยู่ในการดูแล ซึ่งขณะนี้ก็ได้ตามหาตัวผู้ปกครองเจอ โดยผู้ปกครองมีอายุ 25 ปี ได้ให้การกับตำรวจว่า เป็นแม่แท้ๆของเด็ก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทำให้ลูกต้องหนีออกจากบ้าน เนื่องมาจากลูกไปเล่นกับเพื่อนๆ แล้วเกิดบาดแผลมา ตนโมโหจึงตีซ้ำทำให้บาดแผลเพิ่มขึ้น และยังกล่าวต่ออีกว่าก่อนที่จะนำลูกมาเลี้ยง ลูกอยู่กับพ่อแม่ของสามีเก่า ตนจึงถามไปยังลูกว่าอยากจะมาอยู่กับแม่หรือไม่ ทางฝั่งของเด็กยินยอมที่จะมา ซึ่งมาอยู่กับตนไม่นาน ก็เกิดเรื่องนี้ขึ้น ทางฝั่งของแม่ยอมรับว่าทำแรงเกินกว่าเหตุ เพราะไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน ซึ่งเมื่อคืนนี้ตนและสามีใหม่ก็ได้ตามหาลูกทั้งคืน และได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พูดไปตามความจริง ล่าสุดที่เป็นข่าวดังมาก คุณครู ทำร้ายเด็กนักเรียน ชั้นอนุบาลทำให้เด็ก ๆ ไม่อยากไปโรงเรียน

พบเจอเด็ก 5 ขวบ

หลังจากนี้จากเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นระหว่างครอบครัวของเด็ก 5 ขวบ ทำให้ทางบ้านพักเด็กและเยาวชน นำตัวเด็กดังกล่าวมาอยู่ในความดูแลของหน่วยงาน และได้นำเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลระยอง เพื่อทำการรักษาให้หาย พร้อมกับนำไปตรวจสุขภาพจิตเพราะเด็กมีความหวาดกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น