แอร์ ภัณฑิลา เดินควงคู่แฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาร์ พร้อมสร้างชีวิตคู่ที่สดใส

แอร์ ภัณฑิลา ถือได้ว่าช่วงนี้เป็นเทศกาลแห่งงานวิวาห์เลยก็ว่าได้ มีหลายคู่ที่มีแพลนเตรียมงานแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 มีดารานักแสดงหลายคนพร้อมที่จะสละโสดจูงมือคู่ชีวิตเข้าประตูวิวาห์กันในวันนี้ อัพเดททุกชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นวันที่ฤกษ์งามยามดีที่หลายคนมีความสุขกัน หนึ่งในนั้นที่ถูกพูดถึงอย่างมากก็คือ งานแต่งงานของดารานักแสดง แอร์ ภัณฑิลา และแฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ที่ควงคู่สวมแหวนงานแต่งในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนต่างก็ลุ้นให้แต่งกันเร็วๆ หลังจากที่มีการขอแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนต่างก็ยินดี และดีใจกับคู่บ่าวสาว วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปแสดงความยินดีกับเขาทั้งสองคน ที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

แอร์ ภัณฑิลา คู่บ่าวสาวป้ายแดง

แอร์ ภัณฑิลา คู่บ่าวสาวป้ายแดง จูงมือสู่ประตูวิวาห์ เป็นก้าวแรกของชีวิตคู่ 

ถึงเวลาที่หลายคนต้องมาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงอย่าง แอร์ ภัณฑิลา และ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ที่ทั้งคู่ได้คบหากันมาเป็นเวลานาน และทางฝั่งของเจ้าสาวได้ถูกขอแต่งงานในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เป็นคู่รักที่หลายคนต่างก็ตั้งตารอฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่จะสร้างชีวิตด้วยกัน มาถึงวันนี้ 17 กรกฎาคม 2565 เป็นวันที่ดีสำหรับทั้งคู่ วันที่ทั้งคู่จะก้าวเดินและจับมือกันใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข ด้วยการจัดงานแต่งงานที่มีทั้งสองครอบครัวมาเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่ โดยชุดของเจ้าสาวในพิธีหมั้นของช่วงเช้าที่ผ่านมา เธอมาพร้อมกับชุดสีขาวสดใส ดูเป็นลุคสาวหวานที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง ทางฝั่งของเจ้าบ่าวสวมใส่สูทสีเทาอ่อน ทำให้ดูสมาร์ทเข้ากับชุดของเจ้าสาวเป็นอย่างยิ่ง ถือได้ว่าวันนี้เธอเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดของหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เลยก็ว่าได้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิง ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ทุกคนภายในงานต่างมีรอยยิ้มที่มีความสุข พร้อมมาแสดงความยินดีให้กับเพื่อนๆของเขา ให้ชีวิตคู่ต่อจากนี้ไปเป็นชีวิตคู่ที่ราบรื่น ก้าวเดินด้วยความมั่นคง พร้อมทั้งมีทายาทตัวน้อยให้แฟนคลับได้ชมกันเร็วๆ เพราะ โควิด19 เป็นเหตุ ดารานักร้องโดนยกเลิกงานเป็นแถว!! บอกเลยงานนี้มีซึม

งานแต่งแอร์

หลังจากพิธีเสร็จ แอร์ ภัณฑิลา ได้โพสต์ความรู้สึกผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ โดยระบุข้อความว่า อีกก้าวเล็กๆ ของเราสองคน ซึ่งโพสต์นี้เป็นข้อความที่มีความหมายอย่างยิ่ง เป็นการพร้อมควงคู่ใช้ชีวิตฉันสามีภรรยาที่จะมีความสุขไปด้วยกัน ซึ่งทางแฟนคลับและสำนักข่าวต่างๆก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ในครั้งนี้