หนุ่มชาวเมียนมาร์ ชนสะพาน กลับรถ ร่างกระเด็นร่วงหล่นตกสะพานเสียชีวิต

แจ้งเหตุด่วน หลังจากมีอุบัติเหตุขับ หนุ่มชาวเมียนมาร์ รถชนสะพาน ร่างกระเด็นตกลงมาบริเวณทางด่วนต่างระดับ เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ พร้อมกับอาสาสมัครมูลนิธิ บริเวณจุดเกิดเหตุพบชายหนุ่มชาวเมียนมาร์ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนน ข่าวเด่น ข่าวร้อน สร้างความหดหู่ให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมา เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมข่าวเด่นกับบทความดังต่อไปนี้

หนุ่มชาวเมียนมาร์ ชนสะพาน กลับรถ

หนุ่มชาวเมียนมาร์ ขับรถจักรยานยนต์ชนสะพาน ร่างกระเด็นตกลงด้านล่าง 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนสะพาน เมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ก็ได้พากันเข้าตรวจสอบอย่างบริเวณที่เกิดเหตุทันที โดยตำรวจได้ไปพร้อมกับนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง สถานที่เกิดเหตุดังกล่าวอยู่บริเวณ สะพานกลับรถต่างระดับ แถวถนนกาญจนาภิเษก เขตบางบอน หน้าโรงเรียนเลิศหล้า หลังจากที่ไปถึงพบผู้เสียชีวิตเป็นชายต่างชาติชาวเมียนมาร์ อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ช่องทางด่วนเรียนด้านซ้ายของถนนเพชรเกษม ทราบชื่อภายหลังคือ นายคุน มยิน สภาพร่างกายผู้เสียชีวิต แขนขาผิดรูป คอหัก บริเวณใกล้เคียงพบรถจักรยานยนต์ Honda Wave 125 สีแดง และหมวกกันน็อคที่มีสภาพแตกยับเยิน รถมอเตอร์ไซค์ดังกล่าวจอดล้มอยู่บริเวณแบริเออร์ โดยลักษณะบริเวณโดยรอบมีรอยขูดเป็นทางยาว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังไม่มีสาเหตุที่แน่ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องไปทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้มีรถคันอื่นทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่ หรือเป็นการขับรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มเอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและโรงพยาบาลก็จะได้ประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มารับศพไปทำพิธีต่างๆตามประเพณี หนุ่มทาสีตึก ถูกตัดเชือก บนชั้นที่ 32 เฉียดตาย กลายเป็นข่าวเด็ด

อุบัติเหตุ

สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้สร้างความสลดให้กับหลายคนที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณถนนดังกล่าว พร้อมทั้งยังมีรถติดตลอดทั้งสาย ทำให้การสัญจรไปมาติดขัดในชั่วขณะ ซึ่งการสูญเสียในครั้งนี้เกิดจากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครได้คาดคิด ทางเจ้าหน้าที่และผู้ที่เกี่ยวข้องก็ต้องนำร่างผู้เสียชีวิตไปยังโรงพยาบาลเพื่อทำการชันสูตรศพ และตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง