ปล่อย ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง เวียร์- วิกกี้ สวยงามน่ารักทุกเซต

ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง เวียร์- วิกกี้ จูงมือเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดัง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และแฟนสาว  วิกกี้-พีมนต์ญาติด เทรนด์ทวิตเตอร์ โดยงานจะจัดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสวยงามของดอกไม้ที่มาใน Concept สวนหลังบ้าน ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายต่างก็มาร่วมแสดงความยินดี ทำให้ภายในงานเต็มไปด้วยความสุข และความหวานโรแมนติกของคู่รักสามีภรรยาคู่นี้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปเปิดภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ จะเป็นภาพที่มีความน่ารัก สวยงาม เพียงใดนั้นไปดูกันเลย

ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง เวียร์- วิกกี้ สวยงามน่ารัก

เปิด ภาพพรีเวดดิ้ง เวียร์- วิกกี้ โมเม้นสวยงาม โรเเมนติก น่ารัก ครบทุกรสชาติ

หลังจากที่ส่งคู่บ่าวสาวป้ายแดงสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนยังไม่เคยเห็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูภาพถ่ายแต่ละเซตของคู่บ่าวสาว เวียร์- วิกกี้ โดยภาพแรกจะเป็นภาพถ่ายริมทะเล ทั้งคู่สวมใส่เสื้อแขนยาวสีเทา อุ้มน้องหมาตัวโปรดสุดเป็นภาพที่มีความน่ารักอบอุ่นอย่างมาก ที่ได้ถ่ายพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว เซตต่อไปเป็นภาพที่มีโมเมนต์ความหวาน ทางฝั่งของเวียร์เสื้อสีขาวด้านใน สวมทับด้วยเสื้อสูท ส่วนวิกกี้เป็นชุดเดรสสั้นสีขาวเลยเข่าขึ้นมาเล็กน้อย เปิดโชว์บริเวณหัวไหล่ เมื่อมายืนคู่กันแล้วเป็นชุดที่แมทกันอย่างมาก ดูมีความหวานความน่ารักของทั้งคู่ เซตสุดท้ายเป็นเซตภาพถ่ายใต้น้ำ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่ชื่นชอบ ได้นำมาเป็น Concept ในการถ่ายพรีเวดดิ้งในครั้งนี้ ชุดแรกจะเวียร์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขายาวสีครีม ส่วนวิกกี้มาด้วยชุดมินิเดรสสีขาวบริสุทธิ์ มีกระโปรงที่ฟูฟ่องดูน่ารัก ชุดที่ 2 เวียร์ยังคงสวมใส่ชุดเดิม แต่ฝั่งเจ้าสาวนั้นสวมใส่ชุดเดรสยาวสีฟ้า ชุดพรีเวดดิ้งใต้น้ำแต่ละชุดมีความสวยงามเรียบง่าย ที่มาพร้อมกับท่าโพสต์สุดหวาน สร้างความโรแมนติกใต้น้ำ ทำเอาหลายคนต่างก็อิจฉาคู่บ่าวสาวป้ายแดงคู่นี้กันเป็นจำนวนมาก แอร์ ภัณฑิลา เดินควงคู่แฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาร์ พร้อมสร้างชีวิตคู่ที่สดใส

เวียร์- วิกกี้

การเปิดภาพพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาว เวียร์- วิกกี้ ที่เรานำมาให้ท่านได้ดูในวันนี้ เป็นโมเมนต์ความหวาน ที่ใครหลายคนต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยกันทั้งนั้น หลังจากที่ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดเรียบง่ายออกมาแล้ว ก็เป็นภาพของชุดในวันแต่งจริง ซึ่งชุดแรกเป็นชุดไทยที่ เวียร์-ศุกลวัฒน์สวมใส่เป็นชุดสีเทาสุดเนี๊ยบ สั่งของเจ้าสาวสวมใส่เป็นชุดไทยประดิษฐ์สีขาว พร้อมตกแต่งด้วยลวดลายลูกไม้สวยงาม ชุดที่ 2 เป็นชุดที่มีความอลังการทางฝั่งเจ้าบ่าวควงคู่มากับเจ้าสาวด้วยชุดสูทสีดำดูสมาร์ท ส่วนเจ้าสาวนั้นมาด้วยชุดสีขาวปักมุกสวยงาม จากรอยยิ้มที่ส่งผ่านภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ทำให้ใครหลายคนต่างก็รู้สึกถึงความสุขที่ทั้งคู่ได้นำมาให้เราได้ดูในวันนี้