วิวาร์หวานชื่น เวียร์-วิกกี้ เข้าพิธีแต่งงาน ในช่วงเช้า บรรยากาศอบอุ่น ครอบครัวพร้อมหน้า


            เวียร์-วิกกี้ เข้าพิธีแต่งงาน หลังจากประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบไป ล่าสุด เวียร์-วิกกี้ ได้จูงมือเข้าประตูวิวาห์ไป ข่าวเด่น ข่าวร้อน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 บรรยากาศภายในงานเต็มเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุขของทั้งสองครอบครัว พร้อมทั้งยังมีเพื่อนสนิทของทั้งคู่ มาร่วมแสดงความยินดีภายในงานอีกด้วย การจัดงานวิวาห์ในครั้งนี้ จัดขึ้นกันภายในครอบครัว เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวมชุดงานแต่งสวยหล่อ เข้ากันได้เป็นอย่างดี  เรื่องราวแห่งความสุขนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่ดังต่อไปนี้

เวียร์-วิกกี้ เข้าพิธีแต่งงาน ในช่วงเช้า บรรยากาศอบอุ่น

เวียร์-วิกกี้ เข้าพิธีแต่งงาน ยกขันหมากแห่สู่ขอวิกกี้ พร้อมเริ่มต้นชีวิตครอบครัวสามีภรรยา

หลังจากที่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ มีการประกาศแต่งงาน และกำหนดการในพิธีวิวาห์ไปเมื่อไม่นาน พร้อมทั้งกลับเผยภาพสวมแหวนหมั้นให้กับแฟนสาว และภาพจดทะเบียนสมรสของทั้งคู่ และยังมี ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง เวียร์- วิกกี้ สุดน่ารักมาให้เราได้ชมกันก่อนถึงวันวิวาร์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ดารานักแสดงพระเอกชื่อดัง  เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท ยกขบวนขันหมากแห่สู่ขอ วิกกี้-พีมนต์ญา บรรยากาศภายในงานถูกจัดตกแต่งด้วยดอกไม้ที่สวยงาม ให้เปรียบเสมือนดั่งสวนดอกไม้ที่อยู่หลังบ้าน อย่างที่ทั้งคู่ชื่นชอบและตั้งใจไว้ ใบหน้าของทุกคนภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของครอบครัวของทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งเต็มไปด้วยความอบอุ่น ที่ทุกคนต่างก็มาร่วมแสดงความยินดี เป็นสักขีพยาน ทางฝั่งของเจ้าบ่าวมาด้วยชุดสูทสีเทาสุดเท่ ส่วนเจ้าสาวมาด้วยชุดผ้าไทยลายลูกไม้สีขาว เป็นชุดที่ดูเข้ากันอย่างมากของทั้งสองคน  จากการสัมภาษณ์ทางฝั่งเจ้าบ่าวก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเตรียมพร้อมจะมีทายาทน้อยให้เราได้ชมเร็วๆนี้ โดยงานเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึง เวลา 12.00 น. ในส่วนของงานช่วงเย็นจะจัดขึ้นในเวลา 18.00 น. ถือได้ว่าเป็นการจัดงานแบบเรียบง่ายสำหรับคู่บ่าวสาวคู่นี้

วิวาร์หวานชื่น เวียร์-วิกกี้

งานวิวาห์ของ เวียร์-วิกกี้ ต่างก็ได้รับความสนใจกันอย่างมากในขณะนี้ เพื่อนๆหลายคนรวมทั้งแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ถึงแม้ว่าจะเป็นการประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ทำให้หลายคนตกใจ แต่เราเชื่อว่าการตัดสินใจของทั้งคู่ในครั้งนี้ ต่างก็เต็มไปด้วยความรักที่มีให้แก่กัน และพร้อมที่จะ ใช้ชีวิตคู่แบบมีความสุข