สาวน้อยสุดใจดี คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์เลี้ยงส่งท้าย ก่อนไปเรียนมหาวิทยาลัย

คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์เลี้ยงส่งท้าย เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอที่ถูกแชร์กันใน tiktok เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นคลิปที่มีความน่ารักอย่างมากระหว่างผู้โดยสารที่เป็นนักเรียน อัพเดททุกชั่วโมง และคุณลุงวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง กำลังนั่งกินสเต็กอยู่ในร้าน โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นการที่ลุงวินมอเตอร์ไซค์มาเลี้ยงสเต็กเด็กนักเรียนที่โดยสารมากับเขาเป็นเวลา 5 ปี และตอนนี้เด็กคนนี้กำลังจะไปเรียนต่อที่มหาลัย คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์จึงพามาเลี้ยง หลังจากที่โพสต์ถูกแชร์ออกไปก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น กลับโมเมนต์ความน่ารักในครั้ง รอยยิ้มแห่งความสุขและความน่ารักนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์เลี้ยงส่งท้าย ผู้โดยสารเด็กนักเรียน

คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์เลี้ยงส่งท้าย ผู้โดยสารเด็กนักเรียน ก่อนไปเรียนต่อมหาลัย

โมเมนต์ความน่ารักในครั้งนี้ที่เราจะนำมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน เป็นความน่ารักที่ทำเอาหลายคนเมื่อได้ดูคลิปวีดีโอต่างก็ต้องยิ้มไปตามๆกัน โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกระบุภายในโพสต์ว่า นั่งวินมอเตอร์ไซค์กับคุณลุงมาตั้งแต่อยู่ชั้น ม.2 จนตอนนี้จบชั้น ม.6 และเธอต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย หลังจากที่ลุงวินมอเตอร์ไซค์ได้ขับมารับเป็นประจำทุกวัน ก่อนที่จะถึงบ้านคุณลุงกลับเลี้ยวร้านอาหารแห่งหนึ่ง ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ พี่วินมอเตอร์ไซค์ซ่อมถนนเอง เพื่อเลี้ยงส่งท้ายให้กับผู้โดยสารนักเรียนท่านนี้ เคยบอกกับเธอว่าจะพาไปเลี้ยงไอติมส่งท้าย หลังจากที่โพสต์ลงผ่านช่องทาง tiktok ก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก กับความน่ารักของทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นมิตรภาพดีๆที่มีให้กันมาตลอดระยะเวลา 5 ปี ทันทีที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น สาวน้อยคนนี้ก็ได้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า คุณลุงเป็นคนใจดีมาก จะขับวินมอเตอร์ไซค์อยู่หน้าวัดพระลาน จังหวัดสระบุรี วันไหนที่เธอกลับค่ำเมื่อโทรหาคุณลุง ท่านก็จะมารับเป็นประจำไม่ว่าจะดึกแค่ไหน และบางครั้งก็มาทั้งทั้งที่อาบน้ำปะแป้งเสร็จแล้ว แถมยังช่วงเวลามีสอบคุณลุงก็มักจะอวยพรให้กับเธอทุกครั้ง ซึ่งตอนนี้เธอก็อยู่ปี 1 แล้ว เวลากลับมาบ้านก็จะมักโทรเรียกให้ลุงมารับเป็นประจำ พร้อมกับส่งท้ายข้อความว่าคลิปนี้เป็นคลิปที่ถ่ายในช่วงวันที่ 14 มิถุนายน 2565 เป็นคลิปเก่าที่นำมาลงนั่นเอง 

คุณลุงวินมอเตอร์ไซค์เลี้ยงส่งท้าย ผู้โดยสารเด็กนักเรียน

ทันทีที่ถูกแชร์ออกไปหลายคนให้ความสนใจกับความน่ารักของคุณลุงวินมอเตอร์ไซค์และนักเรียนคนนี้เป็นจำนวนมาก บางท่านก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่าว่างๆก็กลับมาหาลุงแวะมาเยี่ยมเยียนลุงบ้างนะ และยังมีคอมเมนต์ชื่นชมอีกมากมายสำหรับคลิปวีดีโอนี้ ถือได้ว่าเป็นคลิปวีดีโอที่ทำให้หลายคนต่างก็ยิ้มไปตามตามกัน