บลูลี่รูปร่าง ขอโทษทุกคน เจ้าของร้านบะหมี่แอบถ่ายลูกค้าร่างใหญ่ พร้อมโพสต์ อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

บลูลี่รูปร่าง อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จากเหตุการณ์ที่กำลังเป็นที่สนใจ ในโซเชียลเกี่ยวกับกรณีเจ้าของร้านบะหมี่ แอบถ่ายลูกค้าสาว ที่มีร่างกายอวบอ้วนมากกว่าปกติ พร้อมกับโพสต์ลงในสื่อออนไลน์ของตัวเอง ดูเหมือนว่าเหตุการณ์นี้จะกลายเป็นเหตุการณ์ที่บานปลาย เพราะส่อแววว่าโพสต์ดังกล่าวจะเป็นการบลูลี่รูปร่างของลูกค้า โดยที่เจ้าของร้านนั้นไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายแต่อย่างใด

บลูลี่รูปร่าง ผู้อื่นพร้อมโพสต์ อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

บลูลี่รูปร่าง 1

ซึ่งจากที่โพสต์รูปดังกล่าวไปไม่นาน ก็เกิดข้อวิจารณ์ และความเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับการถ่ายภาพโดยไม่ได้คิดเลยว่าจะเป็นการบูลลี่ลูกค้าของตนเอง จนเป็นเหตุให้ชาวเน็ตแห่กันมาคอมเม็นต์กับโพส์ดังกล่าว ว่าเป็นการกระทำที่ประจานและบลูลี่รูปร่างผู้อื่น โดยที่ไม่จำเป็น จนเจ้าตัวได้เห็นภาพของตัวเองที่ถูกแอบถ่ายและแชร์ต่อ พร้อมสร้างแฮชแท็กว่า #แค่อ้วนก็ผิดแล้วหรอ? ทำให้ชาวเน็ตต่างให้กำลังใจกับสาวเจ้าที่ถูกแอบถ่าย ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ นายปรีชา (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เจ้าของร้านก๊วยเตี๋ยว และ นายอนุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกน้อง และเป็นคนถ่ายภาพนำไปโพสต์ลง  เฟซบุ๊ก ได้ออกมาให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า

บลูลี่รูปร่าง 2

ตนและลูกน้องไม่ได้มีเจตนาที่จะโพสต์เพื่อบลูลี่รูปร่างหญิงสาวคนดั่งกล่าว เพียงแค่ตนโพสต์ไปโดย รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพียงตาอยากที่จะโพสต์เพื่อหยอกล้อกับแฟนสาวของตน ที่มีร่างกายอวบอ้วนเหมือนกันเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีเจนาที่จะ บลูลี่รูปร่างของหญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายแต่อย่างใด จึงอยากจะขอวอนให้ชาวเน็ตและหญิงสาวเจ้าที่ถูกแอบถ่ายคนดั่งกล่าวให้อภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมตนได้โพสต์อีกครั้ง เพื่อที่จะขอโทษผ่านโซลเชียลเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง โดยเน้นย้ำอีกว่า ถ้าได้เจอกับหญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายอีกครั้ง ตนอยากจะขอโทษต่อหน้าสักครั้ง

บลูลี่รูปร่าง 3

โดยล่าสุดหญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อเอาผิดกับผู้โพสต์แล้ว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามต่อไป

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ ข่าวสังคม ข่าวการเมือง ครบทุกบทบาท