หญิงสาว 12 คน ตกเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว แถมยังโดนขู่จากฝ่ายชาย

หญิงสาว 12 คน ตกเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว วันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีกลุ่มผู้หญิงจำนวน 12 คน ตกเป็นเหยื่อของชายวัย 60 ปี ข่าวเด่น ข่าวร้อน ซึ่งถูกหลอกมีเพศสัมพันธ์ด้วย พร้อมอยู่กินฉันสามีภรรยา แต่สุดท้ายกลับตกเป็นเมียน้อยแบบไม่รู้ตัว แถมยังขู่กลุ่มผู้หญิงทั้ง 12 คน หากนำเรื่องดังกล่าวไปเผยแพร่ จะถูกฟ้องจากเมียหลวง เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปดูรายละเอียดเรื่องราวต่างๆกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

หญิงสาว 12 คน ตกเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว แถมยังโดนขู่

สำนักทนาย เข้าช่วยเหลือ หญิงสาว 12 คน ตกเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว

เมื่อเวลา 11:00 น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ทางด้านสำนักงานทนายรัชพล ศิริสาคร จังหวัดนนทบุรี ได้เข้าช่วยเหลือจำนวนผู้หญิงทั้ง 12 คน ซึ่งแต่ละคนอยู่ในช่วงวัย 40-60 ปี จากการสอบถามได้ความว่า ถูกนายปู ซึ่งอ้างว่าตนเองเป็นผู้จัดการบริษัทญี่ปุ่น มีอายุ 60 ปี เข้ามาตีสนิทในทำนองคู่รัก พร้อมหลอกให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย จากนั้นถูกหว่านล้อมให้อยู่กินฉันสามีภรรยา พอผ่านไปสักระยะก็จะทำตัวตีออกห่าง เมื่อหญิงสาวได้รู้ว่านายปูมีภรรยาแล้ว ก็ถูกขู่ว่าจะให้เมียหลวงฟ้องกลับ ทำให้หญิงสาวกลุ่มนี้ไม่กล้าที่จะไปแจ้งความ จึงมาขอความช่วยเหลือจากสำนักทนายดังกล่าว ซึ่งลักษณะของนายปูนั้นจะเลือกผู้หญิงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทางฝั่งของหญิงสาวจำนวน 12 ราย ได้ส่งตัวแทน 3 คนเดินทางเข้ามาปรึกษาเรื่องราวต่างๆกับสำนักทนาย ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามหญิงสาวทั้ง 3 ราย ทราบว่าผู้หญิงทุกคนจะเจอในลักษณะแบบเดียวกัน โดยเขาจะมาทำท่าทีเข้ามาเป็นเพื่อนใน Facebook และจะมาพูดจาหว่านล้อมให้เชื่อ พร้อมกับพูดเรื่องราวต่างๆของตนเองให้ฟังว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลิกกันกับภรรยา หลังจากที่ได้คุยกันไปซักระยะ เมื่อฝ่ายหญิงจะนำเรื่องราวไปบอกกับผู้อื่นเขาก็จะห้าม จึงได้มีการสงสัยและเข้าสืบประวัติพบว่า เขามี LINE ทั้งหมด 3 มี IG 4 และมี Facebook  8 จากนั้นเมื่อมีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไป หญิงสาวถูกหลอกให้สั่งซื้อโทรศัพท์ ก็ทำให้มีผู้เสียหายโทรเข้ามาผ่านช่องทางต่างๆ มีการรวบรวมผู้เสียหายและปรึกษากันขอความช่วยเหลือ  

ทนาย เข้าช่วยเหลือ หญิงสาว 12 คน ตกเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัว

ซึ่งที่ผ่านมาเมื่อหญิงสาวทั้งหมดรู้เรื่อง จะเอาเรื่องจากชายคนนี้ แต่กลับโดนขู่ว่าจะให้เมียหลวงฟ้อง จึงไม่กล้าที่จะไปเล่าเรื่องราวต่างๆให้ใครฟัง ไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากใคร แต่พอมีผู้เสียหายจำนวนมากมาย จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากสำนักทนายดังกล่าวนั่นเอง