สามีชาวจีน แอบตรวจ DNA ลูก พบภรรยาแอบเล่นชู้ แถมพ่อเด็กคือน้าแท้ ๆ

            สามีชาวจีน แอบตรวจ DNA ลูก รายหนึ่งกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ของจีนแผ่นดินใหญ่ หลังมีการเผยแพร่เรื่องราวสุดช็อกของเขากับครอบครัว อัพเดททุกชั่วโมง ซึ่งเริ่มจากการที่เขาสงสัยว่าภรรยากำลังนอกใจ จึงแอบตรวจ DNA ของลูกชาย แต่ผลปรากฏว่า เด็กไม่ใช่ลูกของเขา และที่ทำให้ชาวเน็ตช็อกยิ่งไปกว่านั้นก็คือ พ่อแท้ ๆ ของเด็กและเป็นชู้รักเมียของเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นน้าชายแท้ ๆ ของเขานั่นเอง

สามีชาวจีน แอบตรวจ DNA ลูก พบภรรยาแอบเล่นชู้

สามีชาวจีน แอบตรวจ DNA ลูก ฟ้องหย่าภรรยาแอบนอกใจมีลูกชายกับน้าแท้ ๆ

            เว็บไซต์ hk01.com ของจีน เปิดเผยว่า สามีชาวจีนผู้น่าสงสารรายนี้มีชื่อว่า “หวังเซิงตี้” (นามสมมุติ) แต่งงานอยู่กินกับภรรยามาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เขามักจะพาภรรยาไปพบปะญาติพี่น้องเป็นประจำ ซึ่งหนึ่งในญาติที่เขากับภรรยาสนิทสนมมากที่สุดก็คือ “หวังเสว่จุน” (นามสมมุติ) ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายแท้ ๆ ของเขา แต่มีอายุไล่เลี่ยกัน ประกอบกับครอบครัวของทั้งคู่ยังทำธุรกิจร่วมกันด้วย ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของ หวังเซิงตี้ กับ หวังเสว่จุน ใกล้ชิดสนิทสนมกันแบบสุด ๆ  จนกระทั่งภรรยาของ หวังเซิงตี้ คลอดลูกชาย ก็ยิ่งทำให้ชีวิตของเขาดูจะสมบูรณ์มากขึ้นไปอีก อิหยังวะ! คุณยายชาวจีน ถูกคอนโดเรียกเก็บหลักแสน เพราะใช้ “ลิฟต์” เยอะเกิน

สามีชาวจีน แอบตรวจ DNแถมพ่อเด็กคือน้าแท้ ๆ

            อย่างไรก็ตาม หลังคลอดลูกได้ไม่นาน หวังเซิงตี้ รับรู้ได้ถึงพฤติกรรมของภรรยาที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เขาเริ่มสงสัยว่าเธออาจจะกำลังนอกใจ สุดท้ายจึงแอบนำเส้นผมลูกชายตัวเองไปตรวจหา DNA ก่อนที่ความจริงทุกอย่างจะปรากฏว่า เด็กชายคนนี้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของเขา  เมื่อหลักฐานมัดตัวแน่นหนา ทางฝ่ายภรรยาจึงยอมรับว่า พ่อแท้ ๆ ของเด็กก็คือ หวังเสว่จุน น้าชายแท้ ๆ ของเขานั่นเอง ซึ่งนั่นก็ทำให้เด็กที่เคยเป็นลูกชายเขากลายเป็นลูกพี่ลูกน้องของเขาซะอย่างนั้น

สามีชาวจีน

            สุดท้ายแล้ว สามีชาวจีนรายนี้จึงตัดสินใจนำเรื่องสุดอัปยศดังกล่าวเปิดเผยต่อทุกคนในตระกูล พร้อมทั้งยื่นฟ้องหย่ากับภรรยา ซึ่งศาลได้ตัดสินให้เขาเป็นฝ่ายชนะ ให้เด็กอยู่ในความดูแลของแม่ โดยที่เขาไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูแต่อย่างใด