หนุ่มโบลิเวีย ถูกภรรยาเอาน้ำร้อนสาด “น้องชาย” เพราะละเมอชื่อสาวอื่น!

            หนุ่มโบลิเวีย รายหนึ่งในเมืองลาปาซ ถึงคราวชะตาขาด ถูกภรรยาเอาน้ำเดือดที่เพิ่งต้มใหม่ ๆ สาดใส่ “น้องชาย” ที่อยู่ในกางเกง หลังไม่พอใจที่เขาละเมอบอกรักผู้หญิงคนอื่น ข่าวเด่น ข่าวร้อน งานนี้ทำให้หนุ่มผู้โชคร้ายร้ายนี้ได้รับบาดเจ็บขั้นสาหัส โดยมีแผลไหม้ผุผองระดับ 2 (มีตุ่มพอง มีน้ำเหลืองไหล) ตรงบริเวณอวัยวะเพศ แขน และทั่วแผ่นหลังของเขา และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาอาจต้องถูกตัดอวัยวะเพศทิ้งเลยทีเดียว

หนุ่มโบลิเวีย ชะตาขาด

 หนุ่มโบลิเวีย เคยถูกภรรยาคนเดิมเอาแอลกอฮอล์บนตัวและจุดไฟเผา

            ข่าวหนุ่มโบลิเวีย วัย 45 ปี รายหนึ่งในเมืองลาปาซ ประเทศโบลิเวีย ถูกภรรยาเอาน้ำเดือดที่เพิ่งต้มใหม่ ๆ สาดใส่ “น้องชาย” ที่อยู่ในกางเกง โดยจากคำให้การของภรรยาระบุว่า สาเหตุเกิดจากคืนนั้นขณะสามีกำลังหลับอยู่ จู่ ๆ เขาก็ละเมอบอกรักผู้หญิงคนอื่นเธอจึงบันดาลโทสะ เดินเข้าครัวไปต้มน้ำในหม้อให้เดือดปุด ๆ ก่อนจะนำมาเทใส่อวัยวะเพศชายของสามี ในรายงานไม่ได้ระบุว่า ตัวสามีเป็นคนแจ้งความกับตำรวจ หรือว่าเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียงผิดปกติเป็นผู้แจ้งความกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ คือ ตัวสามีได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ประเมินว่าเขามีบาดแผลไหม้ผุผองระดับ 2 (มีตุ่มพอง มีน้ำเหลืองไหล) ตรงบริเวณอวัยวะเพศ แขน และทั่วแผ่นหลังของเขา และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาอาจต้องถูกตัดอวัยวะเพศทิ้งเลยทีเดียว สามีชาวจีน แอบตรวจ DNA ลูก พบภรรยาแอบเล่นชู้ แถมพ่อเด็กคือน้าแท้ ๆ

หนุ่มโบลิเวีย ชะตาขาด ถูกภรรยาเอาน้ำร้อนสาด “น้องชาย”

            อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เผยว่า หนุ่มโบลิเวียไม่ได้เพิ่งถูกภรรยาทำร้ายเป็นครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ไม่นาน เขาเคยถูกภรรยาคนเดียวกันเอาแอลกอฮอล์ราดลงไปบนตัวเพื่อจะจุดไฟเผาเขาทั้งเป็น แต่ตอนนั้นโชคยังดีที่เขาไหวตัวทันและหนีไปได้ แต่ดูเหมือนครั้งนี้เขาจะหนีไม่รอด  สำหรับตัวภรรยาที่ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเรียบร้อยและรอพิจารณาคดีในชั้นศาลต่อไป  งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ละเมอผิดชีวิตเปลี่ยนกันเลยทีเดียว