หนุ่มโอตะญี่ปุ่น หักอกแฟนคลับ ควงไอดอลสาวรุ่นลูกเข้าพิธีวิวาห์หวานชื่น

            หนุ่มโอตะญี่ปุ่น รายหนึ่งกลายเป็นกระแสไรวัลในโลกโซเชียลแดนปลาดิบ หลังเขาทำในสิ่งที่เหล่า “โอตาคุ” ทั้งหลายต่างใฝ่ฝันได้สำเร็จ นั่นคือได้แต่งงานกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบ อัพเดททุกชั่วโมง ถึงแม้อายุของเขากับฝ่ายหญิงจะห่างกันเกือบ ๆ 30 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา โดยงานนี้หนุ่มใหญ่โอตาคุรายนี้ ถึงกับเขียนหนังสือสัญญากับทางพ่อแม่ของฝ่ายหญิง เพื่อการันตีว่าเขาจะดูแลภรรยาสุดที่รักดั่งแก้วตาดวงใจเลยทีเดียว

หนุ่มโอตะญี่ปุ่น วัย 47 ปี แต่งงาน

หนุ่มโอตะญี่ปุ่น วัย 47 ปี แต่งงานกับไอดอลสาววัย 20 ปี อายุห่างกัน 27 ปี!

            ข่าวหนุ่มโอตะญี่ปุ่นรายนี้มีชื่อว่า “มิตซูโอะ” วัย 47 ปี โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2020 หลังวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลในโอซาก้า ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่าง “ยูกิ โทโมะเอะ” วัย 17 ปี ซึ่ง มิตซูโอะ ที่เป็นแฟนคลับของวงดังกล่าวอยู่ก่อนแล้วก็รู้สึกหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เขาถึงกับลงทุนเดินทางจากบ้านที่เกาะคิวชู จังหวัดโออิตะ มายังโอซาก้าทุกสัปดาห์ เพื่อดูการแสดงของ โทโมะเอะ ซึ่งนั่นหมายถึงเขาจะต้องนั่งรถไฟชินคันเซ็นเป็นเวลาถึง 5 ชั่วโมง หรือไม่ก็ต้องขับรถยนต์นานกว่า 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่เขาก็แทบไม่เคยพลาดการแสดงและอีเวนต์ออนไลน์ต่าง ๆ ของเธอเลย โปรเกมหญิงญี่ปุ่น ถูกแบนหนัก หลังเหยียด “ผู้ชายเตี้ย” ไม่ควรมีสิทธิมนุษยชน!

หนุ่มโอตะญี่ปุ่น ได้แต่งงานกับไอดอล

            ส่วนทางด้าน โทโมะเอะ ก็เริ่มคุ้น ๆ หน้า มิตซูโอะ เพราะเขามักยืนอยู่แถวหน้าสุดเวลาวงของเธอขึ้นแสดง และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ มิตซูโอะ ไม่ได้มาดูการแสดง หลังจากนั้นเธอก็มักจะมองหาเขาทุกครั้ง ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้ตัวว่ากำลังชอบเขาอยู่  ต่อมา โทโมะเอะ เป็นฝ่ายสารภาพรักก่อน ซึ่งมันทำให้ มิตซูโอะ ถึงกับอึ้งและดีใจสุด ๆ โดยทั้งคู่เริ่มออกเดทกันในช่วงเดียวกับที่ โทโมะเอะ ออกจากวง

 “มิตซูโอะ” วัย 47 ปี

            นอกจากนี้หนุ่มโอตะญี่ปุ่น วัย 47 ปี ยังเผยว่า ตอนที่เขาได้พบหน้าพ่อแม่ของฝ่ายหญิงครั้งแรกนั้น เขาทั้งประหม่าและกดดันมาก ๆ เพราะอีกฝ่ายไม่เห็นด้วยที่ลูกสาวมาคบกับหนุ่มรุ่นพ่ออย่างเขา ทางด้าน มิตซูโอะ ก็แก้ปัญหาด้วยการเขียนหนังสือสัญญา 2 – 3 ข้อ เช่น สัญญาว่าจะแจ้งพ่อแม่ โทโมเอะ ทุกครั้งที่พวกเขาออกเดทกันทำให้เขาสามารถผ่านด่านพ่อแม่มาได้ จนสุดท้ายก็ได้เข้าพิธีวิวาห์ในที่สุด