วิญญาณน้องโชค ยิงปืนลั่นที่โรงเรียน ปรากฏตัวให้พระเห็นที่บ้าน

วิญญาณน้องโชค หลังจากที่มีข่าวปืนลั่นใส่เด็กนักเรียนที่ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรี มีเหตุให้นักเรียนชายรายหนึ่งเสียชีวิต ข่าวเด่น ข่าวร้อน ต่อมาตำรวจได้สืบทราบว่ามีนักเรียนชายรายหนึ่งเป็นผู้นำปืนเข้ามาภายในห้องเรียน จึงได้ติดตามตัวจนพบ แนะนำเด็กชายดังกล่าวไปสืบหาความจริงที่สถานีตำรวจ หลังจากนั้นก็ได้นำเข้าสู่กระบวนการดูแลเด็กและเยาวชนตามขั้นตอน ในส่วนของผู้ตาย ทางญาติก็ได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน และก็ได้มีพระซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิตปรากฏเห็นวิญญาณน้องโชคน้องมานั่งอยู่ที่หน้าบ้าน เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

วิญญาณน้องโชค ปรากฏตัวนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน

วิญญาณน้องโชค ปรากฏตัวนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน ทำเอาหลายคนขนลุก

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ปืนลั่นที่โรงเรียน แนะนำศพผู้เสียชีวิตมาทำตามประเพณีที่บ้าน ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านผู้เสียชีวิต ซึ่งก็ได้ทราบเรื่องราวว่าเมื่อคืนมีคนพบเห็น วิญญาณน้องโชค ซึ่งเป็นเหยื่อปืนลั่น มาปรากฏตัวให้เห็น โดยนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน ซึ่งเมื่อประมาณช่วงค่ำที่ผ่านมา เวลา 23:00 น ญาติพี่น้องทุกคนต่างก็นั่งคุยกันภายในบ้าน บางคนก็รับจากการเหน็ดเหนื่อย มีญาติคนหนึ่งเห็นว่ามีเด็กผู้ชายสวมเสื้อสีขาว มานั่งอยู่ที่หน้าบ้าน ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่วางอยู่หน้าบ้านและจะหันหน้าออกไปทางนอกบ้าน ซึ่งผู้เห็นเป็นพระซึ่งเป็นญาติของน้องโชค ท่านบอกว่าตกใจ แต่ก็ได้บอกน้องโชคไปแล้วว่าให้มาดีๆ อย่ามาแบบหายไปหายมา คนเขากลัว ขอให้วิญญาณไปสู่สุคติ อย่าไปจองกรรมจองเวรกับใคร ทางญาติอนุญาตให้มาที่บ้านได้ ในส่วนเรื่องของคดีขอให้จบอย่างสวยงาม เพื่อที่จะทวงความยุติธรรมให้กับตนเอง เมื่อสอบถามไปยังแม่ของน้องโชคผู้เสียชีวิต ว่าจะสวดศพน้องถึงวันอังคาร และวันพุธจะนำน้องไปฌาปนกิจศพ แต่ช่วงวันที่ผ่านมาเห็นน้องผู้กระทำผิดกับครอบครัวนั่งรถแท็กซี่ผ่านมาที่บ้าน แต่เมื่อเห็นคนเยอะก็ไม่ได้ลง ซึ่งถ้ามันเป็นอุบัติเหตุจริงก็เข้ามาคุยกันไม่ต้องกลัวอะไร ซึ่งคุณแม่ยังกล่าวต่ออีกว่าไม่อยากให้เพื่อนลูกไปแก้แค้นอะไรใคร ขอให้เป็นเรื่องของตำรวจ ให้ทำหน้าที่ตนเองด้วยการตั้งใจเรียนให้ดีที่สุด ชายหนุ่มถูกยิง กระสุนเข้า 6 นัด พร้อมชิงตัวหญิงสาวหลบหนี 

วิญญาณน้องโชค ปรากฏตัวให้พระเห็น

ในส่วนของเรื่องคดีทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะลงไปตรวจสอบเพื่อเก็บหลักฐานอีกครั้ง และก็จะรวบรวมหลักฐานในเรื่องที่สงสัยต่างๆ และจะไปพร้อมกับทนายของฝั่งผู้เสียชีวิต ซึ่งก็จะได้รู้พร้อมกันว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอดูกันอีกต่อไป ทั้งนี้ขอให้ วิญญาณน้องโชค จงไปสู่สุขคติด้วยเทอญ