หนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ โทษฐานว่าคุณแม่อ้วน

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่มีความน่ารักของ หนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ อยู่บนรถในขณะที่นั่งคาชีทอยู่ ซึ่งมีโมเมนต์ความน่ารักนี้ก็ได้มีคนแชร์ผ่านช่องทางติดต่อไปเป็นจำนวนไม่น้อย มีผู้เข้ามาชมความน่ารักของหนูน้อยมากถึง 2.2 ล้านคน อัพเดททุกชั่วโมง ซึ่งถ้อยคำที่สาวน้อยคนนี้พูดกับคุณพ่อ จะมีความน่ารักน่าเอ็นดูเพียงใด จะเรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมได้อย่างไรนั้นไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้

หนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ โทษฐานว่าคุณแม่อ้วน

คลิปโต้แย้งของพ่อลูก หนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ หลังบอกว่าคุณแม่อ้วน 

มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้เผยคลิปความน่ารักของลูกสาวตนเองผ่านโลกโซเชียล คลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาชมจำนวนมากถึง 2.2 ล้านคน และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับโมเมนต์ความน่ารักของสาวน้อยคนนี้ ซึ่งเรื่องราวในคลิปหนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย ความอ้วนสำหรับผู้หญิงนั้นยอมไม่ได้ เรื่องราวของหนูน้อยที่นั่งอยู่บนคาชีท ที่กำลังคุยกับคุณพ่อที่ขับรถอยู่นั้น เมื่อคุณพ่อได้กล่าวหาคุณแม่ว่าอ้วน พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน เมื่อสาวน้อยคนนี้ได้ยินเท่านั้นแหละ ก็ทำเอาขึ้นแทนคุณแม่เลย พร้อมกับโต้แย้งกับคุณพ่อไปว่า มาม่าไม่อ้วนมาม๊าโตแล้ว ส่วนของคุณพ่อก็ย้ำคุณลูกไปอีกว่ามาม๊าอ้วน ทางฝั่งของหนูน้อยก็ได้ตอบไปว่าไม่ใช่หนูนี่แหละอ้วน หลังจากนั้นก็ตามด้วยประโยคที่ทำเอาหลายคนต้องฮา โดยหนูน้อยพูดว่า ต้องให้ถามหรอต้องให้โกรธหรอ พ่อไม่ต้องขอโทษ กลับไปถึงบ้านลงโทษตัวเองด้วยการเข้ามุม พร้อมกับแจ้งรายละเอียดให้คุณพ่อฟังว่า พอถึงบ้านเปิดประตูบ้านปุ๊บ ให้เดินตรงเข้าไปที่ห้องครัว จากนั้นปิดประตู เข้าไปที่มุมตู้เย็น แล้วร้องไห้ หลังจากนั้นค่อยมาคุยกันใหม่ หลังจากนั้นเมื่อคุณแม่ถามคำขอโทษ หลังจากที่สาวน้อยเคยพูดว่าไม่ให้คุณพ่อขอโทษ ก็ถามกับคุณพ่อว่า ขอโทษหรือยัง ให้ขอโทษหม่าม้านะ ไม่ใช่ขอโทษหนู 

ความน่ารักของ หนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ

งานนี้แน่นอนว่าคุณพ่อต้องทำตามหนูน้อยช่างพูดสั่งทำโทษคุณพ่อ พร้อมกับขอโทษคุณแม่ตามที่ได้กล่าวไว้ เป็นเรื่องราวสุดฮาของอีก 1 ครอบครัวที่เรานำมาให้ท่านรู้จัก ถือได้ว่าเรื่องนี้คุณแม่หายงอนแน่นอน ในส่วนของคุณลูกสบายใจไปอีก