ประกาศตามหาแมวหาย เจ้าโป ตั้งรางวัลให้ 5 หมื่นบาท

ประกาศตามหาแมวหาย เจ้าโป ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผู้สื่อข่าวได้มีรายงานว่า มีเจ้าของแมวท่านหนึ่งได้ประกาศตามหาแมวที่หายออกจากบ้านไป โดยมีชื่อว่า เจ้าโป ซึ่งมีรางวัลให้กับผู้ที่พบเห็น 5 หมื่นบาท ข่าวเด่น ข่าวร้อน เนื่องจากแมวตัวนี้ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2565 แถวหมู่บ้านฉัตรทอง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากที่หาอย่างไรก็ไม่เจอ เจ้าของแมวตัวนี้ได้นำภาพและคลิปวีดีโอมารายงานต่อผู้สื่อข่าว เพื่อที่จะได้ประกาศตามหา หากใครพบเห็นสามารถนำมาคืนได้พร้อมกับรับรางวัลไปเลย เรื่องราวของเจ้าโปจะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมดังต่อไปนี้

ประกาศตามหาแมวหาย เจ้าโป ตั้งรางวัลให้ 5 หมื่นบาท

ประกาศตามหาแมวหาย เจ้าโป แมวตัวผู้สีขาว หายออกจากบ้าน

เจ้าโป เป็นแมวเพศผู้ อายุ 1 ปี สายพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ผสมอเมริกันช็อกแฮร์ มีรูปลักษณะสีขาวล้วน บริเวณใบหน้ามีหูและจมูกที่เป็นสีชมพู ลักษณะนิสัยของแมวตัวนี้จะเป็นแมวที่ขี้กลัว ตกใจง่าย แมวตัวนี้หายออกจากบ้านฉัตรทอง แกรนด์วิว ซึ่งอยู่แถวบริเวณโรงเรียนนานาชาติเขต 8 สาเหตุที่ทำให้แมวตัวนี้หายออกจากบ้าน ก็เพราะว่ามีรถกระบะถอยออกมาทับ ทำให้มันตกใจกระโดดข้ามกำแพงที่สูง 2 เมตรหนีไปทางป่า หลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับมาอีกเลยตั้งแต่วันที่เกิดเหตุคือวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาซึ่งทางฝั่งเจ้าของก็ได้ตามหาแล้วก็ไม่เจอ ทำให้เป็นห่วงเจ้าแมวตัวนี้บ้าง เพราะเป็นแมวที่รัก และอยู่ด้วยตลอดเวลา จึงเป็นสาเหตุให้ประกาศตามหา สำหรับใครที่พบเห็นสามารถนำแมวตัวนี้มาคืนที่พิกัดที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น พร้อมกับรับเงินรางวัลจำนวน  5  หมื่นบาท ไปได้เลย หลังจากที่เจ้าของได้ประกาศตามหาจากผู้สื่อข่าว ช่วยให้ประสานเรื่องราวตามหาแมวสีขาวตัวนี้ ก็มีผู้คนให้ความสนใจ ออกตามหาเป็นจำนวนไม่น้อย เพื่อที่จะนำเจ้าแมวกลับมาคืนเจ้าของที่บ้านนั่นเอง พบ เด็ก 5 ขวบ หนีออกจากบ้าน แม่ร้องไห้ตามหาทั้งคืน หลังพลั้งมือตีลูก

ประกาศตามหาแมวหาย เจ้าโป แมวตัวผู้สีขาว

หากท่านใดพบเห็นลักษณะแมวเจ้าโป อยู่บริเวณใกล้เคียงบ้านของท่าน สามารถนำมาส่งที่พิกัดบ้านดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าท่านจะได้รับเงินรางวัลจากการตามหาเป็นจำนวนเงินที่ระบุไว้อย่างเต็มจำนวน หรือถ้าหากท่านใดที่อยู่บริเวณพิกัดที่แมวหายตัวไป พบลักษณะของแมวดังกล่าวที่มีความใกล้เคียงกันสามารถสอดส่อง แจ้งมายังเจ้าของได้ทันที