รถเมล์ฝ่าไฟแดง พุ่งชน หนุ่มกำลังไปสอบเลื่อนตำแหน่งเสียชีวิตคาที่

รถเมล์ฝ่าไฟแดง เมื่อช่วงเช้าเวลา 07.40 น. ของวันที่ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน อัพเดททุกชั่วโมง ซึ่งเป็นรถเมล์ฝ่าไฟแดง ทำให้เกิดเหตุการณ์พุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนทำให้เสียชีวิตคาที่ และชายหนุ่มผู้นี้กำลังจะไปสอบเลื่อนตำแหน่ง โชคร้ายเกิดอุบัติเหตุก่อน เรื่องราวเหตุการณ์อันน่าสลดครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกันดังต่อไปนี้

รถเมล์ฝ่าไฟแดง พุ่งชน หนุ่ม

หนุ่มขับจักรยานยนต์กำลังไปสอบเลื่อนตำแหน่ง ถูก รถเมล์ฝ่าไฟแดง พุ่งชนเสียชีวิตทันที

หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้ Facebook ท่านหนึ่ง โดยระบุข้อความในคลิปว่า รถเมล์ผ่านไฟแดง ที่แยกราชประสงค์ ชนรถจักรยานยนต์นอนนิ่งคาที่ อัพเดทเสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางด้านผู้สื่อข่าวได้ลงไปยังพื้นที่ ซึ่งเป็นบริเวณถนนแยกราชประสงค์ เป็นรถเมล์สาย 40 สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 16-3894 จากการสอบถามพบว่ารถเมล์ฝ่าไฟแดงออกมาจากนั้นพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์เข้าที่กลางลำ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Fino สีน้ำเงิน โดยผู้ที่ขับรถจักรยานยนต์เป็นชายวัย 39 ปี เป็นคนขับรถเมล์สาย 105 เมื่อผ่าไฟแดงออกมาเช่นนั้น จึงทำให้ร่างกระเด็นเข้าตาได้ท้องรถ จนทำให้ล้อรถเหยียบเข้าไปที่ร่าง ทำให้เสียชีวิตคาที่ จากการสอบถามผู้คนบริเวณนั้น พบว่ารถเมล์สายนี้เคยมีประวัติ ขอบคุณชนประชาชนที่กำลังข้ามทางม้าลายมาแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไม่นาน วันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นคนขับรถเมล์คันดังกล่าวก็ได้ถูกเรียกเข้าไปปรับพฤติกรรม พร้อมตัดคะแนนความประพฤติ จนล่าสุดมาเกิดอุบัติเหตุซ้ำ 2 กับเหตุการณ์นี้ขึ้น จึงทำให้เป็นความประมาทที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่านั่นเอง เหตุรถไฟชนกัน อุบัติเหตุที่น่ากลัวในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

รถเมล์ฝ่าไฟแดง หนุ่มขับจักรยานยนต์

จากเหตุการณ์ขับรถเมล์ฝ่าไฟแดงพุ่งชน ชายหนุ่มที่กำลังจะไปสอบเลื่อนตำแหน่ง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ภายในที่เกิดเหตุมีผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก และให้การว่ารถเมล์คันนี้ฝ่าไฟแดงออกมาจริงๆ ทำให้เกิดเหตุการณ์มีผู้เสียชีวิตขึ้น และได้รับความเสียหายทั้งตัวบุคคลและสิ่งของ ซึ่งตำรวจก็จะได้นำคนขับรถไปดำเนินคดีต่อไปนั่นเอง