รวบ แก๊งวัยรุ่นตีกันงานคอนเสิร์ตคาราบาว พร้อมแจ้งข้อหาปรับ 5 ล้านบาท

แก๊งวัยรุ่นตีกันงานคอนเสิร์ตคาราบาว เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตโดยวีวงขึ้นเล่นเป็นวงคาราบาว ที่ตำบลประเวศ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ข่าวเด่น ข่าวร้อน และแน่นอนว่าเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มตะลุมบอลตีกันภายในงานคอนเสิร์ตคาราบาวภายหลังได้รวบรวมตัวแก๊งวัยรุ่นทั้งหมด 30 คน พร้อมส่งไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจ และแน่นอนว่าทางฝั่งผู้จัดต่างก็ได้รับความเสียหายพร้อมที่จะเรียกร้องปรับจำนวนเงิน 5 ล้านบาทกับกลุ่มวัยรุ่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

แก๊งวัยรุ่นตีกันงานคอนเสิร์ตคาราบาว แจ้งข้อหาปรับ 5 ล้านบาท

แก๊งวัยรุ่นตีกันงานคอนเสิร์ตคาราบาว จังหวัดฉะเชิงเทรา ถูกเรียกค่าปรับ 5 ล้านบาท

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตคาราบาวขึ้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ ตำบลประเวศ โดยมีประชาชนจำนวนมากเข้ามาชมคอนเสิร์ต ซึ่งวันนั้นเป็นการขึ้นโชว์ของวงคาราบาว ขึ้นเวทีร้องเพลงได้ไม่นาน มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มยกพวกตีกันกลางงานคอนเสิร์ต ทำให้ต้องยุติคอนเสิร์ตไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตำรวจได้เข้าระงับเหตุการณ์ไว้ทัน ซึ่งจับผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 30 คน ทางฝั่งผู้จัดงานก็ได้โพสต์แจงรายละเอียดผ่าน facebook ว่าที่ผ่านมาได้บอกแล้วว่าหากมีการทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้นภายในงาน ซึ่งมูลค่าความเสียหายทั้งหมดนั้น 5 ล้านบาท ผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะต้องหารจ่ายค่าเสียหายนี้เท่าๆกัน หากใครไม่มีก็ให้พ่อแม่ขายที่ขายทางมาจ่าย หรือจะไปกู้หนี้ยืมสินมาก็แล้วแต่ พร้อมกับระบุว่าพรุ่งนี้พี่ไปเยี่ยมแล้วเจอกัน ซึ่งแน่นอนว่าสาเหตุที่ผู้จัดได้กล่าวเช่นนี้ก็เพราะว่าได้รับความเสียหาย ไม่สามารถเรียกความเชื่อมั่นของประชาชนมาได้ เพราะการจัดงานจัดทั้งหมด 9 วัน และมีค่าใช้จ่ายต่างๆซึ่งรวมมูลค่าแล้ว 5 ล้านบาท เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ประชาชนบางท่านไม่อยากที่จะเข้ามาดูคอนเสิร์ตทำให้เกิดความเสียหาย จึงเป็นที่มาของการเรียกร้องค่าปรับดังนี้ สั่งจำคุก 5 ปีเหตุจาก วัยรุ่นรัสเซีย วางแผนระเบิดตึกหน่วยข่าวกรองในเกม Minecraft!

แก๊งวัยรุ่นตีกันงานคอนเสิร์ตคาราบาว จังหวัดฉะเชิงเทรา

เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกันอีกครั้งกับเหตุการณ์วัยรุ่นตีกันกลางงานคอนเสิร์ตคาราบาว การดำเนินคดีจะสำเร็จหรือไม่ที่จะให้วัยรุ่นทั้งหมดจ่ายค่าสูญเสียจำนวน 5 ล้านบาท เราต้องติดตามข่าวต่อไปเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร