ทางด่วนมอเตอร์เวย์ ประชาชนมีเฮเปิดให้บริการฟรีในช่วงหยุดยาวนี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่ ทางด่วนมอเตอร์เวย์ จะเปิดให้ประชาชนได้เที่ยวฟรีในช่วงวันหยุดยาวนี้ ซึ่งจะเปิดให้ขึ้นตั้งแต่หลังเที่ยงคืนวันที่ 29 เป็นต้นไป และ มีระยะเวลาประมาณ 7 วันด้วยกัน เพื่อให้ประชาชนนั้นสามารถเดินทางได้สะดวก อีกทั้งช่วยรถปัญหาของรถติดที่มันมักจะเกิดขึ้นบริเวณด่านจ่ายเงินได้ดีเลยทีเดียว แล้วนอกจากนี้ยังช่วยเซฟค่าใช้จ่ายสำหรับจ่ายค่าผ่านทางได้อีกแรงหนึ่ง เพราะบางคนนั้นก็ต้องควักจ่ายเงินเกือบสองร้อยกันเลยทีเดียว

ทางด่วนมอเตอร์เวย์

นอกจากนี้กรมทางหลวงและหน่วยงานที่รับผิดชอบ ต่างก็เริ่มออกสำรวจเส้นทางเพื่อปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม พร้อมกับเร่งปรับปรุงถนนที่ชำรุดให้เสร็จก่อนทันปีใหม่นี้ด้วย แล้วร่วมไปถึงการวางแผนเส้นทางสำรองสำหรับรถที่มันติดบนทางมอเตอร์ เพื่อจะได้ให้ ประชาชน นั้นเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งกระทรวงคมนาคมก็ได้คลาดการณ์ว่า พี่น้องประชาชนจะเดินทางกลับบ้านกันอย่างล้นหลามอย่างแน่นอน ข่าวเด่น ข่าวร้อน


นับว่าเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย กับการเปิดทางด่วนมอเตอร์เวย์ให้ใช้ฟรี

                ซึ่งงานนี้ก็ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นแรก ที่รัฐบาลให้เป็นของขวัญสำหรับพี่น้องชาวไทยที่ได้เดินทางกลับบ้าน แถมยังมีการวางแผนระบายรถที่มันจะติดหนักในช่วงเทศการนี้ด้วย จึงทำให้เราวางใจสามารถเดินทางกลับภูมิลำเนาได้อย่างสะดวกมายิ่งขึ้น และแถมในปีนี้ก็ได้มีการเพิ่มจุดพักรถ ทางด่วนมอเตอร์เวย์ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ที่จุดบริการได้ใช้อย่างเพียงพอ เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุ ที่มันเกิดจากความเหนื่อยล้าในขณะขับรถ

ทางด่วนมอเตอร์เวย์

                อีกทั้งยังตั้งหน่วยงานพิเศษในการดูแลรักษารถของประชาน ในขณะเดินทางอีกด้วย และหากเกิดเหตุฉุกไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็จะมีเจ้าหน้าคอยไปให้บริการและช่วยเหลือในทันที เพื่อลดความแออัดบนท้องถนนที่มันติดจากรถเสีย นั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่ในปีนี้พี่พวกเราได้รับการดูแลอย่างดีจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่อีกหนึ่งชิ้นที่ทางรัฐบาลได้มอบให้กับประชาชน

Latest Posts