“รปภ.หื่น” นักเรียนนับถือเสมือนพ่อ แต่กลับทำชั่วลวงเด็กไปข่มขืน 

คุณครูที่ปรึกษาแห่งหนึ่งในเขตย่านบางเขน เข้าร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอด เพื่อที่จะเอาผิด “รปภ.หื่น” หลังจากที่มีเด็กม. 3 ถูกลวงไปกระทำอนาจาร ในขณะนี้ตำรวจเร่งออกหมายจับ เรียกตัวมาสอบข้อเท็จจริง เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกับเราได้เลย กับบทความข่าวเด่น ว่าจะสามารถเอาผิด รปภ. ท่านนี้ได้หรือไม่ และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรไปดูกันเลย 

“รปภ.หื่น”

“รปภ.หื่น” โรงเรียนในเขตย่านบางเขน ลวงนักเรียนกระทำอนาจาร

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมคุณครูที่ปรึกษาของโรงเรียนในเขตย่านบางเขน นำเด็กผู้หญิงอายุราว 14 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 3 เข้าพบกับตำรวจ สน. สายไหม พร้อมทั้งทีมสหวิชาชีพ เพื่อที่จะให้ปากคำ หลังจากถูก “รปภ.หื่น” ผู้รักษาความปลอดภัยในโรงเรียนรวมไปกระทำอนาจาร หลังจากที่ขับรถไปส่งที่บ้าน หลังจากเด็กนักเรียนนำมาร้องเรียน ได้รับแรงกดดันจากสถานศึกษา จึงนำมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชน ข่าวเด่น ข่าวร้อน เพื่อกระจายข่าวไม่ให้เงียบ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเด็กผู้หญิงคนนี้ได้รู้จักกับ รปภ. มาเป็นเวลา 3 ปี ทุกคนในโรงเรียนต่างก็นับหน้าถือตาเสมือนพ่อหนึ่งคน หากวันไหนที่ผู้ปกครองไม่ได้มารับ รปภ.ท่านนี้จะอาสาไปส่งที่บ้านเสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปส่งมาแล้ว 1 ครั้ง จนมาถึงรอบนี้ก็อาสาไปส่งที่บ้านอีก แต่ในระหว่างทางได้บอกเด็กผู้หญิงว่าขอแวะที่ห้องเพื่อเอาแบตเตอรี่สำรอง พอไปถึงที่ห้องได้พาเด็กผู้หญิงเข้าห้องแล้วทำ อนาจาร จากนั้นก็นำไปส่งที่บ้านตามปกติ ทางฝั่งเด็กผู้หญิงได้รับความเสียหายจึงไม่กล้าที่จะบอกผู้ปกครอง จากนั้นได้ไปแจ้งครูที่ปรึกษา จนนำมาสู่การร้องเรียนในครั้งนี้ เพราะต้องการให้ รปภ ท่านนี้ได้รับโทษ และไม่อยากให้เด็กนักเรียนคนอื่นๆ ตกเป็นเหยื่ออีก ทางด้านผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด จึงได้นำพาเด็กผู้หญิงไปตรวจร่างกายเพื่อเอาผิด รปภ หาหลักฐานทั้งหมดมาการันตีว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นความจริง 

“รปภ.หื่น” อนาจารเด็ก

ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รอติดตามกันต่อไป แน่นอนว่าการกระทำอนาจารเด็ก จะต้องมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลืออย่างแน่นอน aesexyc โดยเฉพาะเพจสายไหมต้องรอด และครูที่ปรึกษาที่โรงเรียน รวมไปถึงหน่วยงานอื่นๆ จะให้ความเป็นธรรมแก่เด็กนักเรียนคนนี้อย่างแน่นอน ในขณะนี้อยู่ในช่วงการส่งคำร้องขอนำเด็กนักเรียนไปตรวจร่างกาย เพื่อเก็บหลักฐานทั้งหมดไว้ และส่งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีแก่“รปภ.หื่น”ที่ทำอนาจารเด็ก ไม่ได้รับโทษอย่างโดยเร็ว ซึ่งทางด้านบริษัทผู้ว่าจ้าง รปภ ผู้ก่อเหตุ ได้ทราบข่าว และพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือ กับเหตุการณ์ทั้งหมด เราการันตีเลยว่า รปภ ท่านนี้จะถูกเอาผิดอย่างแน่นอน

Latest Posts